Tin tức bệnh viện

ĐỔI MỚI TRONG VỆ SINH CHĂM SÓC CHO SẢN PHỤ TRƯỚC - SAU SINH

        Ngày 6/5/ 2019 Phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã có buổi thử nghiệm triển khai vệ sinh cơ thể cho bệnh nhân nội trú bằng phương pháp tắm gội mới: Đó là phương pháp tắm gội không cần nước !

Nhân viện y tế tắm khô cho Sản phụ
Nhân viện y tế gội đầu cho Sản phụ

        Vì sao trước và sau sinh nên chăm sóc làn da của mẹ kỹ hơn

      Sau đẻ Sản phụ trải qua cuộc vượt cạn, gắng sức, lượng mồ hôi tiết nhiều, chất trung gian chuyển hóa tăng gây cảm giác nhớp nháp, nóng bức, ngứa, khó chịu đồng thời là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động.

      Hơn nữa trong giai đoạn thai kỳ, cơ thể người mẹ tập trung dinh dưỡng cho thai nhi, nếu như các mẹ không kịp thời bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết một cách hợp lý thì mọi yếu tố như tóc, da,… đều trở nên yếu hơn, kém đẹp hơn.

      Chính vì vậy, sau khi vượt cạn, các mẹ cũng cần có những biện pháp chăm sóc da kịp thời, đúng đắn như bổ sung dinh dưỡng từ bên trong, sử dụng sản phẩm tắm cho mẹ cao cấp, thích hợp để chăm sóc da bên ngoài để sớm phục hồi vẻ sáng, bóng, mịn màng như xưa.

        Lợi ích cho làn da của sản phụ

     - Thiết kế dập nổi vừa tẩy tế bào chết nhẹ nhàng vừa đem lại cảm giác massage cho cơ thể

     -  Đặc biệt bổ sung vitamin A,E.B5, tinh chất lô hội, cúc la mã giúp làn da mềm mại, mịn màng.

     -  Không cần rửa lại bằng nước, lớp kem trên găng tay sẽ tự khô và tạo thành lớp màng mỏng bảo vệ làn da

      - Mũ gội đầu làm sạch cả tóc lẫn da dầu, trả lại da đầu sạch thoáng và tóc mềm mại

      Tiện lợi khi dùng

     Găng tay tắm khô với đặc tính làm sạch và chăm sóc da cho người sử dụng mà không cần sử dụng đến nước như các sữa tắm thông thường, phù hợp với những người đang trong tình trạng phải hạn chế sử dụng nước như phụ nữ sau khi sinh, người đang trong quá trình điều trị…

      Sản phẩm làm sạch và chăm sóc da cho phụ nữ ngay sau sinh nở. Ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da, hạn chế lây nhiễm chéo từ mẹ sang con.      Mũ gội đầu khô làm sạch  và nuôi dưỡng da đầu, vệ sinh sạch sẽ phần da đầu và chân tóc mà không gây đau hay châm chích. Có thể gội đầu ngay tại giường và giữ sạch da đầu từ 4-6 ngày.


Tin tức mới nhất
DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN DỰ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018Tin tức bệnh viện
          Căn cứ Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 4 năm 2012 của chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
          Thông tư số 16/2012/TT-BNV ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ Nội vụ về việc ban hành Quy chế thi tuyển, xét tuyển viên chức;
          Căn cứ Quyết định số 1324/2016/QĐ-UBND ngày 11/07/2016, về việc ban hành Quy định một số nội dung về tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc thành phố;
          Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-BVPS ngày 11/01/2019 của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng về việc tuyển dụng viên chức năm 2018; Căn cứ Công văn số 114/SYT-TCCB ngày 14/01/2019 của Sở Y tế về việc thẩm định Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2018;
          
MÁY CẮT NHỎ BỆNH PHẨM THẾ HỆ MỚI HỖ TRỢ PHẪU THUẬT NỘI SOI - GIẢI PHÁP CHO BỆNH NHÂN PTNS CẮT TỬ CUNG BÁN PHẦNTin tức bệnh viện

          U xơ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, được tìm thấy bên trong hoặc bên ngoài thành tử cung. Tất cả chị em phụ nữ đều có thể mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, ở độ tuổi 30 - 45 là thời điểm nhạy cảm nhất để u xơ tử cung xuất hiện, với các u xơ này có thể phẫu thuật bóc tách hoặc cắt bỏ để loại trừ nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.


LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM SƠ SINHTin tức bệnh viện

Sáng 13/5/2019, đúng vào ngày kỷ niệm 64 năm ngày Hải Phòng giải phóng, Sở Y tế tổ chức Lễ khánh thành Dự án đầu tư xây dựng công trình Trung tâm Sơ sinh thuộc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tại số 19 Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng.

MỔ CẤP CỨU THÀNH CÔNG CA SẢN PHỤ VỠ TỬ CUNG THAI 24 TUẦNTin tức bệnh viện

          Sáng 21/45/2019, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã cấp cứu, mổ thành công cứu sống bệnh nhân vỡ tử cung góc sừng bên trái vỡ khi đang mang thai 24 tuần.


CHĂM SÓC, HỖ TRỢ BỆNH NHÂN THIỂU NĂNG TRÍ TUỆ SINH CONTin tức bệnh viện

Ngày 16/4/2019 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tiếp nhận sản phụ thiểu năng trí tuệ vào đẻ trong tình trạng cấp cứu, toàn thân dơ bẩn đầy bùn và phân gà, đi theo sản phụ chỉ có một mẹ già do chồng sản phụ là người khuyết tật. Với tinh thần trách nhiệm, lương tâm của những người thầy thuốc, các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã không quản vất vả, khó khăn, sự dơ bẩn, tận tình chăm sóc, làm vệ sinh toàn thân sạch sẽ cho người bệnh, mổ đẻ và chăm sóc sau đẻ chu đáo cho mẹ con sản phụ.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”Tin tức bệnh viện

          Chiều ngày 03 tháng 4 năm 2019, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2018 và lễ ký kết thi đua năm 2019.

Lựa chọn mới cho bệnh nhân u xơ tử cungTin tức bệnh viện

        Bệnh nhân Nguyễn Thị Kh. Sinh năm 1967, ở Lũng Đông, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng, vào viện ngày 02/4/2019. Chẩn đoán UXTC/ tiểu đường. Bệnh viện mời hội chẩn nội khoa, điều trị bệnh tiểu đường, sau một tuần điều trị chỉ số đường huyết ổn định, bệnh nhân được Giám đốc bệnh viện hội chẩn, chỉ định mổ u xơ tử cung.


Hoạt động chỉ đạo tuyến quý I năm 2019Tin tức bệnh viện

Công tác chỉ đạo tuyến là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành Y tế. Trong những năm qua, Bộ Y tế đã chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện công tác chỉ đạo tuyến nhằm đưa những dịch vụ kỹ thuật y tế đến gần dân, góp phần thực hiện công bằng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG CHUẨN BỊ CHO LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM SƠ SINHTin tức bệnh viện
Từ cuối năm 2016, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng được UBND Thành phố đầu tư xây dựng Trung tâm Sơ sinh để phục vụ người bệnh, đến nay công trình đã cơ bản được hoàn thành.
Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Điều cần thiết của các cặp vợ chồng trước hôn nhânTin tức bệnh viện

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị cần thiết cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Không chỉ giúp các cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trước khi bước vào một vai trò mới, khám sức khỏe tiền hồn nhân còn là biện pháp hữu ích để tầm soát các căn bệnh nguy hiểm, từ đó tránh những hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. Đây là một việc làm đúng đắn, văn minh và mang ý nghĩa sẵn sàng cho cuộc sống mới. Hiện nay, đời sống và nhận thức của mọi người ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu khám sức khỏe trước khi kết hôn của các bạn trẻ cũng ngày càng tăng, thể hiện sự nghiêm túc của giới trẻ với cuộc sống hôn nhân.

Nghiên cứu khoa học hợp tác Quốc tếTin tức bệnh viện

Được phép của lãnh đạo Bộ Y tế, trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế và quỹ Dân số liên hiệp quốc (UNFPA), năm 2019. Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em phối hợp cùng UNFPA, viện nghiên cứu phát triển (CHP) và một số đơn vị liên quan thực hiện nghiên cứu về mổ lấy thai tại một số Bệnh viện trong đó có Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng .

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018Tuyển dụng
Thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2018, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo tuyển dụng viên chức: 163 chỉ tiêu, với các vị trí: bác sĩ khám chữa bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ gây mê hồi sức, dược, quản lý chất lượng, chỉ đạo tuyến, công tác xã hội...
Khoa Chẩn đoán hình ảnh - thương hiệu siên âm chất lượng hàng đầu của thành phố trong lĩnh vực Sản phụ khoaTin tức bệnh viện
            Chẩn đoán hình ảnh là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chẩn đoán y khoa nhằm khảo sát các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc không ngừng của khoa học kỹ thuật, chẩn đoán hình ảnh ngày càng phát triển với các thế hệ máy siêu âm hiện đại: máy siêu âm 2D, 3D, 4D và nay đã bước sang thế hệ máy siêu âm 5D.
Điều trị rối loạn sàn chậu nữ - kĩ thuật mới được phát triểnTin tức bệnh viện
Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2018, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Giới thiệu kỹ thuật mới về sàn chậu”. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể các bác sĩ, dược sĩ của Bệnh viện.
Công tác sàng lọc trước sinh và sơ sinh góp phần nâng cao chất lượng dân sốTin tức bệnh viện
Sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh nhằm chủ động phát hiện, can thiệp và điều trị sớm các bệnh, tật, các rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh giúp cho trẻ sinh ra phát triển bình thường hoặc tránh được những hậu quả nặng nề về thể chất và trí tuệ, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số là mục tiêu đã và đang được Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng triển khai thực hiện.
Dịch vụ y khoa
Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám online
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn viên Liên hệ dịch vụ (giờ HC) 08887998110225.3745156
ho tro truc tuyenho tro truc tuyen
Tư vấn viên Khám và quản lý thai nghén 0942703266, 0888466178
ho tro truc tuyen
Tư vấn viên Khám phụ khoa 0888799811, 09154591960225.3745156
ho tro truc tuyen
Tư vấn viên Kế hoạch hóa gia đình 0773325189
Tư vấn viên Hỗ trợ sinh sản 07992869880225.3810617
Tư vấn viên Nam khoa, tiền hôn nhân 0988969717
Tư vấn viên Siêu âm đàn hồi mô 0913380265
Tư vấn viên Các xét nghiệm 0225.3822381