Tin tức bệnh viện

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin tức bệnh viện
Yêu cầu báo giá (số 24) mua sắm gói thầu dự kiến: Bộ khăn sinh mổTin tức bệnh viện

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Bộ khăn sinh mổ của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Đọc nhiều
Kinh nguyệt ra ít do đâu?
Kinh nguyệt ra ít (còn gọi thiểu kinh) là hiện tượng mỗi lần đến kỳ lượng huyết kinh ra rất ít. Tình trạng này có thể do bị stress, căng thẳng, tăng cân hay mãn kinh,... Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít để có thể xử lý kịp thời nhé.
Sản phụ sau sinh mổ nên ăn và kiêng ăn những thực phẩm nào?
Việc sinh mổ hay sinh thường đều đau đớn, tuy nhiên sau phẫu thuật cơ thể người mẹ thường đau đớn và mất sức nhiều hơn. Vậy để giúp các sản phụ nhanh chóng lấy lại sức và vết thương mau lành, một chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất là điều rất quan trọng cần phải lưu ý.
Con so và con rạ khác nhau như thế nào?
Một trong những đề tài các mẹ bầu bàn tán rôm rả là “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?"…
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.

2019

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”Hoạt động công đoàn
Chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014), Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ của Bệnh viện.

Năm 2016 Tỷ lệ thành công nuôi phôi ngày 5 tại bệnh viện là 57%
Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng triển khai kỹ thuật mới: chuyển phôi ngày 5. Kết quả có thai đạt tỷ lệ cao

2019

Một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo được mọi người cứu giúpTin tức bệnh viện
Mấy ngày qua, trên mạng xã hội Facebook như nóng lên với thông tin về cô gái trẻ Nguyễn Thị Ngà mắc căn bệnh ung thư đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng

Phát hiện u xở tử cung từ 8 năm nay
Chị Nguyễn Thị Bích P, sinh năm 1972, địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng. Phát hiện u xơ tử cung từ 8 năm nay.

Chuyên mục ươm mầm hạnh phúc - Tỷ lệ thành công thụ tinh nhân tạo 85%
Anh Phạm Kim Trung và chị Trần Thị Hương, địa chỉ: Trung lập, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Kết hôn năm 2003. Năm 2004, anh chị sinh 01 nhi gái.

2019

Kỹ thuật lưu trữ tinh trùng - tinh trùng - phôi mang nhiều hi vọng cho các gia đình
Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm và lưu trữ khả năng sinh sản là một thành tựu mới của ngành sản khoa Hải Phòng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa" - tiến sỹ, bác sỹ Vũ Văn Tâm - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản (BVPS) Hải Phòng đã cho biết như vậy.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngTin tức bệnh viện
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với bề dầy kinh nghiệm trên 15 năm, do TS.BS Vũ Văn Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trực tiếp phụ trách.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập bệnh việnTin tức bệnh viện
Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2013 bệnh viện Phụ Sản hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Bệnh viện (1978-2013) tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng.

Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 01 tháng 06 - Tin tức bệnh viện

Chiều nay, ngày 30/5/2014 tại Hội trường lớn Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng đã tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).

2019

Họp hội đồng người bệnh tại đơn nguyên  Đa khoa quốc tế -  Bệnh viện Phụ sản Hải  PhòngTin tức bệnh viện
  Môi trường bệnh viện thân thiện  là sự gắn kết tình cảm giữa nhân viên y tế và người bệnh cũng như người nhà người bệnh.  Chính vì vậy, quy định họp hội đồng người bệnh là một trong những quy định thiết thực giúp cho nhân viên y tế hiểu được tâm tư, tình cảm, nhu cầu nguyện vọng của người bệnh đồng thời qua đó người bệnh cũng thấu hiểu, thông cảm với đặc thù riêng của người làm công tác y tế.

2019

Đơn nguyên điều trị nội khoa và hậu sản của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải PhòngTin tức bệnh viện

Từ tháng 10/2016,  để có mặt bằng xây dựng khu Trung tâm Sơ sinh 9 tầng, Bệnh viện đã phải phá dỡ toàn bộ khu nhà trên

diện tích 1.000m2 phía góc đường Trần Quang Khải, Lê Đại Hành. Vì vậy, cơ sở hạ tầng, buồng bệnh phục vụ cho công tác điều trị phải thu hẹp lại.

2019

Hoạt động Quốc phòng địa phươngTin tức bệnh viện

Thực hiện Quyết định của Giám đốc bệnh viện, trong hai ngày, ngày 10, 11 tháng 5 năm 2017, Trung đội Tự vệ bệnh

viện đã tổ chức tham gia Hội thao b Dân quân cơ động và kết thúc huấn luyện Dân quân Tự vệ bộ binh năm 2017.

Trung đội Tự vệ bệnh viện đã cử CBCS tham gia thi ở đủ 4 nội dung của Hội thao: Nhận thức chính trị (02 đồng chí); Bắn súng CKC bài 1 (03 đồng chí); Chiến thuật (03 đồng chí); Tháo lắp súng (02 đồng chí). Kết quả, Trung đội Tự vệ bệnh viện được xếp loại Giỏi, đứng thứ 2 khối Dân quân Tự vệ quận Hồng Bàng.

Xem Trang: Trang trước123456789101112131415Trang sau
1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 / 14 / 15      Trang tiếp