Trang chủ / Tin tức bệnh viện
DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN DỰ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018Tin tức bệnh viện
          Căn cứ Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 4 năm 2012 của chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
          Thông tư số 16/2012/TT-BNV ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ Nội vụ về việc ban hành Quy chế thi tuyển, xét tuyển viên chức;
          Căn cứ Quyết định số 1324/2016/QĐ-UBND ngày 11/07/2016, về việc ban hành Quy định một số nội dung về tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc thành phố;
          Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-BVPS ngày 11/01/2019 của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng về việc tuyển dụng viên chức năm 2018; Căn cứ Công văn số 114/SYT-TCCB ngày 14/01/2019 của Sở Y tế về việc thẩm định Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2018;

MÁY CẮT NHỎ BỆNH PHẨM THẾ HỆ MỚI HỖ TRỢ PHẪU THUẬT NỘI SOI - GIẢI PHÁP CHO BỆNH NHÂN PTNS CẮT TỬ CUNG BÁN PHẦNTin tức bệnh viện

U xơ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, được tìm thấy bên trong hoặc bên ngoài thành tử cung. Tất cả chị em phụ nữ đều có thể mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, ở độ tuổi 30 - 45 là thời điểm nhạy cảm nhất để u xơ tử cung xuất hiện, với các u xơ này có thể phẫu thuật bóc tách hoặc cắt bỏ để loại trừ nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM SƠ SINHTin tức bệnh viện

Sáng 13/5/2019, đúng vào ngày kỷ niệm 64 năm ngày Hải Phòng giải phóng, Sở Y tế tổ chức Lễ khánh thành Dự án đầu tư xây dựng công trình Trung tâm Sơ sinh thuộc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tại số 19 Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng.

MỔ CẤP CỨU THÀNH CÔNG CA SẢN PHỤ VỠ TỬ CUNG THAI 24 TUẦNTin tức bệnh viện

Sáng 21/45/2019, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã cấp cứu, mổ thành công cứu sống bệnh nhân vỡ tử cung góc sừng bên trái vỡ khi đang mang thai 24 tuần.

Đọc nhiều
Bảng giá viện phí Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngBảng giá viện phí Phụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Từ ngày 15/12/2018 Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng áp dụng giá danh mục kỹ thuật theo Thông tư  39/2018/TT-BYT  QUY ĐỊNH THỐNG NHẤT GIÁ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ GIỮA CÁC BỆNH VIỆN CÙNG HẠNG TRÊN TOÀN QUỐC VÀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG GIÁ, THANH TOÁN CHI PHÍ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH TRONG MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”Hoạt động công đoàn
Chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014), Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ của Bệnh viện.
Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngBan giám đốc
Năm 2018 được đánh dấu là năm bùng nổ về xuất khẩu lao động Nhật Bản, số lượng người đi lao động sang Nhật Bản 6 tháng đầu năm đã lên tới hơn 50.000 người. Thị trường Nhật Bản hứa hẹn sẽ tiếp tục cơn sốt vào những năm tiếp theo, đặc biệt là năm 2019
Sơ đồ tổ chức bệnh viện Phụ sản Hải PhòngSơ đồ tổ chứcPhụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Sơ đồ tổ chức bệnh viện Phụ sản Hải Phòng