• Trang chủ > Các sự kiện nổi bật

SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH

THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN

(Khoa QLTN&CĐTS Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng)

 

          Theo PGS.TS Trần Danh Cường, Phó giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tỷ lệ thai nhi dị dạng ở Việt Nam hiện là 3%, hay gặp nhất là dị tật ở hệ thống thần kinh, đầu - mặt - cổ, ngực - bụng. Siêu âm là cách hiệu quả và đơn giản để phát hiện các khiếm khuyết này.

          Tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bộ phận siêu âm, khoa QLTN&CĐTS thực hiện khoảng 25.000 ca siêu âm/năm, đã phát hiện nhiều trường hợp bất thường thai nhi, các trường hợp này đều được các chuyên gia sản khoa hàng đầu của Bệnh viện hội chẩn, trao đổi với sản phụ và gia đình, đưa ra phương án xử lý hợp lý nhất cho sản phụ.

 

 

Ths.Bs Vương Thị Thu Thủy - Phó trưởng khoa QLTN&CĐTS

thực hiện siêu âm chẩn đoán trước sinh cho sản phụ

 

          Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu về siêu âm sản khoa, cùng với hệ thống máy siêu âm chất lượng, khoa QLTN&CĐTS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ siêu âm chẩn đoán dị tật thai nhi uy tín nhất hiện nay của Thành phố.Không thỏa mãn với kết quả đạt được, Bệnh viện, khoa QLTN&CĐTS vẫn không ngừng trau dồi kiến thức nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ siêu âm, cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh đến khám chữa bệnh và đầu tư mới trang thiết bị để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

          Một tin vui đối với các bác sĩ siêu âm cũng như đối với phụ nữ Thành phố, Bệnh viện vừa đầu tư, lắp đặt thêm 02 máy siêu âm 5D, máy siêu âm thế hệ mới nhất hiện nay để phục vụ chị em Thành phố.

 

Bs Trương Thủy siêu âm bằng máy siêu âm 5D vừa lắp đặt

 

Bệnh viện cũng đã mời Bác sỹ Alain Diguet, chuyên gia nổi tiếng tại Pháp trong lĩnh vực siêu âm chẩn đoán trước sinh sang đào tạo nâng cao trình độ cho các bác sĩ siêu âm của Bệnh viện và trực tiếp làm siêu âm chẩn đoán trước sinh cho các sản phụ đến khám quản lý thai nghén tại khoa QLTN&CĐTS từ ngày 25/09/2017 đến ngày 28/09/2017. 

Đây là sự tri ân của Bệnh viện đối với tình cảm, cũng như sự tin tưởng của chị em phụ nữ Thành phố đã đến với Bệnh viện.

 

Lắp đặt mới máy siêu âm 5D

Siêu âm bằng máy siêu âm mới 5D

 

 

Bác sỹ Alain Diguet, chuyên gia siêu âm chẩn đoán trước sinh của CH Pháp