Giới thiệu
Dịch vụ y khoa
Giới thiệu phòng Tổ chức cán bộ


Hiện tại:

          Phụ trách trực tiếp: PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc

          Trưởng phòng: Bác sĩ CKII Đinh Viết Đạt

          Phó trưởng phòng: Cử nhân KT Nguyễn Thị Tuyết Mai, Cử nhân KT Nguyễn Thị Hương Giang

          Tổ trưởng công đoàn: Tăng Bích Hường

Giai đoạn 10 năm 2003 - 2013:

Về tổ chức, thời kỳ này phòng Tổ chức có một số thay đổi: đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương được Bệnh viện điều động và bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa Dinh dưỡng, phụ trách khoa. Phòng tiếp nhận về thêm hai nhân viên mới, Cử nhân Phùng Thị Thu Thuỷ và Cử nhân Phạm Thu Hằng.

Thành công lớn của Phòng giai đoạn này gắn liền với sự phát triển của Bệnh viện, đó là: Phòng đã tham mưu, giúp việc cho Ban giám đốc hoàn chỉnh hồ sơ, trình các cấp có thẩm quyền xét nâng hạng bệnh viện từ bệnh viện chuyên khoa hạng II lên bệnh viện chuyên khoa hạng I. Tổ chức, quy hoạch, thành lập mới các khoa, phòng; bố trí, sắp xếp lại nhân sự cho phù hợp với yêu cầu  của công tác tổ chức và sự phát triển của Bệnh viện; Quy hoạch, đào tạo đội ngũ cán bộ phát triển về mọi mặt; chuẩn bị tốt đội ngũ kế cận, kế thừa nên khi có yêu cầu Bệnh  viện đều có ngay cán bộ để đảm nhiệm các vị trí cần bổ sung. Đảm bảo chế độ chính sách cho CBVC đúng, đủ, nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài các hoạt động nghiệp vụ, cán bộ phòng Tổ chức còn giúp việc cho Đảng uỷ, BCH Công đoàn (Bs Đặng Đình Giang, Trưởng phòng là Chủ tịch Công đoàn bệnh viện các khoá X, XI), Hội Cựu chiến binh và các Ban, Hội đồng kiêm chức của Bệnh viện, như: Ban thi đua – Khen thưởng – Kỷ luật, Ban Nữ công, Hội đồng BHLĐ, Hội đồng lương, Trung đội Tự vệ bệnh viện...

Giai đoạn 2013 đến nay:

Năm 2013 Bs Đặng Đình Giang nghỉ chế độ. BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc thống nhất cử Bs Đinh Viết Đạt Phó trưởng phòng KHTH sang phụ trách phòng TCCB từ 1/2014. Giai đoạn này phòng có sự thay đổi lớn để đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới, Bs Đinh Viết Đạt Trưởng phòng được giao nhiệm vụ Phó bí thư Đảng ủy, Cử nhân KT Nguyễn Thị Hương Giang được bổ nhiệm Phó trưởng phòng, tiếp tục bổ nhiệm Cử nhân KT Nguyễn Thị Tuyết Mai phó trưởng phòng, đặc biệt Đ/c Trần Huy Lực Phó trưởng phòng được BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc cử giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác xã hội một phòng mới có nhiệm vụ rất quan trọng đối với bệnh viện trong giai đoạn này.

 Với những kết quả đạt được, Phòng đã tạo được niềm tin đối với lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện. Trong các năm qua, Phòng luôn đạt danh hiệu Tổ lao động giỏi xuất sắc và nhiều cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp ngành.