Giới thiệu
Dịch vụ y khoa
Khoa Phụ 1

KHOA PHỤ NỘI

 

HIỆN TẠI:

          Trưởng khoa: BsCKI Lê Công Kiền

          Phó trưởng khoa: BsCKI Vũ Thị Thanh Hương

          Y tá trưởng: NHS Nguyễn Thị Vượng

          Tổ trưởng Công đoàn: Y tá Lương Thị Thanh Mai

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN:

          Khoa Phụ nội tách ra từ khoa phụ nói chung, chuyển lên tầng 4 khang trang, sạch sẽ với 10 phòng bệnh. Trong đó có 02 phòng phục vụ theo yêu cầu người bệnh

          Với đội ngũ thày thuốc, điều dưỡng có thâm niên, có bề dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh trầm trọng, hiểm nghèo.

          Nhiều bệnh nhân vào vì thiếu máu nặng, nhà ngoại thành, kinh tế khó khăn được tập thể khoa điều trị tích cực, động viên chăm sóc ân cần, khi xuất viện đã rất cảm động và biết ơn tập thể khoa.

          Những bệnh nhân ung thư được phẫu thuật, chăm sóc, điều trị và an ủi sẻ chia đã làm vơi đi nỗi buồn và thất vọng của người bệnh.

          Với đội ngũ 1 BSCK2, 2 BSCK1, 3 cử nhân điều dưỡng vẫn còn chưa đáp ứng với nhu cầu. Khoa sẽ cử bác sĩ, điều dưỡng viên đi học nâng cao góp phần cùng bệnh viện tạo nguồn nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật vững vàng.

          Có những đề tài khoa học: theo dõi bHCG cho bệnh nhân chửa trứng, khâu vòng CTC, rối loạn kinh nguyệt tuổi học đường rất thiết thực cho công tác điều trị; cải tiến kỹ thuật dùng ống hút nhựa thay thế ống hút kim loại giúp cho thủ thuật nhanh hơn, giảm tai biến chảy máu và thủng tử cung.