Khoa Sản 1

Trang chủ / Khoa lâm sàng / Khoa Sản 1
Khoa sản 1 - Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn cao, máy móc hiện đại, phòng bệnh khang trang sạch sẽ, khoa Sản 1 cũng được khoác lên mình một tấm áo mới, gương mặt mới.

Ảnh: Tập thể cán bộ nhân viên khoa sản 1.

Hiện tại Khoa có 37 cán bộ nhân viên. Trong đó có 07 Bác sỹ, tất cả các bác sĩ đều có trình độ sau đại học và 30 điều dưỡng. Với đội ngũ Bác sỹ tay nghề chuyên môn giỏi, tận tâm tận tụy với sản phụ: những bất thường của mẹ và bé đã được phát hiện sớm, xử trí kịp thời giúp sản phụ yên tâm điều trị.

Ảnh: Các bác sĩ đi buồng khám bệnh nhân

Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, vui vẻ, hòa nhã, chia sẻ, quan tâm.

Ảnh: Điều dưỡng viên chăm sóc sản phụ.

Vì bệnh nhân thân yêu, lãnh đạo khoa cùng toàn thể CBVC đang triển khai những gói dịch vụ chăm sóc tại viện, đáp ứng nhu cầu của người bệnh, để các sản phụ đến với Bệnh viện phụ sản nói chung và Khoa Sản 1 nói riêng không có cảm giác là ở Bệnh viện mà  như đang ở tại nhà của mình.

Ảnh: Điều dưỡng viên đưa sản phụ ra viện.

*** Khi cần liên hệ với khoa chúng tôi theo địa chỉ Gmail: san1.bvps@gmail.com