Giới thiệu
Dịch vụ y khoa
Khoa Sản 2
Khoa Sản 2 - Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngKHOA SẢN 2

Tiền thân là đơn nguyên B (theo dõi chăm sóc các sản phụ sau đẻ thường, đẻ khó, mổ lấy thai) của khoa sản A cũ (đơn nguyên đỡ đẻ và đơn nguyên điều trị hậu sản). Ngày 15 tháng 3 năm 2014 khoa sản II được thành lập với tổng số nhân lực trong khoa 23 CBVC và 80 giường bệnh.

Khoa sản 2 "Nơi gửi trọn niềm tin"Tin tức bệnh viện

Khoa sản 2 là Khoa được nhận nhiệm vụ điều trị và chăm sóc sản phụ, trẻ sơ sinh sau đẻ và sau mổ lấy thai. Với đội ngũ bác sĩ - điều dưỡng viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn nhiệt tình, hăng say trong công việc, CBVC khoa đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng những người bệnh từng điều trị nơi đây.

Khoa Sản 2KHOA SẢN 2
Tiền thân là đơn nguyên B (Theo dõi, chăm sóc và điều trị các sản phụ sau đẻ thường, sau đẻ khó, sau mổ lấy thai) của khoa Sản A cũ. Do sự phát triển không ngừng về mọi mặt của bệnh viện: Các khoa mũi nhọn thuộc chuyên ngành về y học hiện đại ra đời, đồng thời với sự lớn mạnh tới mức đột phá về số lượng bệnh nhân… kéo theo sự gia tăng lớn về số lượng giường bệnh của các khoa sản và sự đòi hỏi nâng cao hơn tính chuyên biệt trong điều trị và chăm sóc người bệnh của Bệnh viện chuyên khoa hạng I; Khoa Sản A trước đây gồm đơn nguyên đỡ đẻ và đơn nguyên điều trị hậu sản đã được tách làm 2 khoa riêng biệt: Sản I (Đỡ đẻ và theo dõi sản phụ sau đẻ 6h đầu); Sản II (Theo dõi, chăm sóc và điều trị các thai phụ tiền sản khó và các Sản phụ sau đẻ, sau mổ lấy thai).Vì vậy khoa Sản II ra đời từ ngày 15 tháng 3 năm 2004.