Giới thiệu
Dịch vụ y khoa
Giới thiệu Phòng Kế hoạch tổng hợpPHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP
Tập thể cán bộ viên chức phòng KHTH đang dần từng bước tự đổi mới, tự hoàn thiện, nối tiếp truyền thống các thế hệ cán bộ viên chức của phòng qua các thời kỳ, hoàn thành ngày càng tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần củng cố xây dựng bệnh viện Phụ Sản xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa hạng I của vùng Duyên Hải.
Phòng y tá điều dưỡngPHÒNG ĐIỀU DƯỠNG
Thực hiện chỉ thị 05/BYT ngày 04/12/2003 của Bộ y tế về tổ chức chăm sóc người bệnh toàn diện, Phòng đã kết hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng và các phòng chức năng để tổ chức chăm sóc người bệnh toàn diện có chất lượng và đạt hiệu quả cao. Từ năm 2003 đến năm 2007, Phòng đã tổ chức được 3 hội nghị nghiên cứu khoa học của Điều dưỡng, nhiều đề tài khoa học đã được áp dụng rộng rãi trong chăm sóc người bệnh toàn diện tại Bệnh viện.
Phòng Tài chính kế toánPHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN
Trong suốt chặng đường 30 năm qua, phòng luôn phối kết hợp chặt chẽ với các phòng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm, phòng đều được công nhận là tổ lao động xuất sắc, được giấy khen của Sở Y tế. Tập thể nhân viên phòng TCKT luôn luôn nỗ lực trong công việc, đoàn kết nhất trí một lòng quyết tâm tăng nguồn thu cho bệnh viện, góp phần không nhỏ cải thiện đời sống cán bộ nhân viên toàn bệnh viện.
Giới thiệu phòng Tổ chức cán bộPHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

Ngoài các hoạt động nghiệp vụ, cán bộ phòng Tổ chức còn giúp việc cho Đảng uỷ, BCH Công đoàn (Bs Đặng Đình Giang, Trưởng phòng là Chủ tịch Công đoàn bệnh viện các khoá X, XI), Hội Cựu chiến binh và các Ban, Hội đồng kiêm chức của Bệnh viện, như: Ban thi đua – Khen thưởng – Kỷ luật, Ban Nữ công, Hội đồng BHLĐ, Hội đồng lương, Trung đội Tự vệ bệnh viện...

Giới thiệu về phòng Chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa họcPHÒNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ

Phòng chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học bệnh viện tiền thân là đơn nguyên của phòng KHTH, được thành lập theo quyết định số 195/QĐ-TCCB ngày 27/07/2007 của Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Hiện nay phòng CĐT&NCKH là phòng chức năng chịu sự chỉ đạo trực tiếp của BGĐ Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng.

Phòng Chỉ đạo tuyến và Nghiên cứu khoa họcPHÒNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ
Công tác chỉ đạo tuyến là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Ngành Y tế, là một trong bảy nhiệm vụ chức năng của Bệnh viện. Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị 09/CT-BYT của Bộ Y tế, Sở Y tế đã chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến nhằm từng bước đưa những dịch vụ kỹ thuật y tế đến gần dân, góp phần thực hiện công tác khám chữa bệnh và giảm tải cho tuyến trên, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân địa phương và các vùng lân cận….
Phòng Hành chính quản trịPhòng Hành chính quản trịPhụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Trong 10 năm, từ 1993 đến 2003, phòng HCQT có nhiều thay đổi về cơ cấu nhân sự, cũng như về chức năng nhiệm vụ. Bộ phận nhà trẻ được chuyển về cho nhà trẻ Hoa Phượng. Tổ Lò hơi và công tác vệ sinh ngoại cảnh, tổ Nhà giặt được chuyển về khoa Chống nhiếm khuẩn. Tổ Bảo vệ giải tán, thay vào đó là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Thăng Long ký hợp đồng bảo vệ Bệnh viện.
Phòng Vật tư trang thiết bị y tếPhòng Vật tư trang thiết bị y tếPhụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Cùng với sự phát triển lớn mạnh của bệnh viện, ngoài sự tập trung vào chuyên môn kỹ thuật cao của ngành sản phụ khoa, bệnh viện được đầu tư nâng cấp trang thiết bị đặc biệt. Năm 2005, bệnh viện đã đầu tư cho khoa Hỗ trợ sinh sản và các khoa cận lâm sàng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho phát triển kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Phòng đã cùng với các bộ phận chức năng tiếp nhận và quản lý khai thác sử dụng tốt các trang thiết bị trên