Giới thiệu
Dịch vụ y khoa
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Trung tâm đã hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, là địa chỉ tin cậy không chỉ của người dân Hải Phòng mà còn của người dân các tỉnh lân cận. Trung tâm đã triển khai được hầu hết các kỹ thuật trong qui trình Thụ tinh ống nghiệm, có nhiều kỹ thuật đã trở thành thường quy, như: kỹ thuật ICSI, Phôi thoát màng, nuôi phôi ngày 5…Đặc biệt kỹ thuật nuôi phôi ngày 5 được triển khai từ năm 2016 với tỷ lệ có thai luôn duy trì cao (khoảng 68%), đây là tỷ lệ có thai cao, được bệnh nhân tin tưởng giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân đến khám, chữa vô sinh.

Trung tâm có đội ngũ Thầy thuốc, Kỹ thuật viên, nhân viên y tế chuyên nghiệp, trình độ cao, tận tâm trong công việc, cùng với trang thiết bị hiện đại đã đem lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. “Tiếng lành đồn xa”, từ đầu năm 2017 đến nay, rất nhiều bệnh nhân ngoại tỉnh đã đến với Trung tâm. Riêng trong tháng 3,Trung tâm đã làm Thụ tinh trong ống nghiệm cho 86 bệnh nhân ngoại tỉnh, trong đó: 14 bệnh nhân  đến từ Quảng Ninh, 02 bệnh nhân đến từ Điện Biên, 02 bệnh nhân đến từ Thái Bình, 01 bệnh nhân đến từ Nam Định, 02 bệnh nhân đến từ Bắc Ninh, 05 bệnh nhân đến từ Hải Dương.

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, Trung tâm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng điều trị, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị với mong muốn đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Hãy đến với chúng tôi: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.