Thông báo

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Thông báo
Biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đối với người đến khám, chữa bệnh; chăm sóc người bệnh; người đến liên hệ công tác
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở Y tế Hải Phòng về việc phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng xin thông báo một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người vào viện, như sau:


1. Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang:

- Tất cả người vào viện phải thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang.

2. Khai báo y tế:

- Tất cả người bệnh, thân nhân người bệnh, người đến liên hệ công tác tại bệnh viện (gọi chung là người vào viện) đều phải khai báo y tế. Bản khai báo y tế có giá trị kiểm soát trong ngày.

- Tờ khai báo y tế được được khoa, phòng nơi người vào viện khám, chữa bệnh; chăm sóc người bệnh; đến liên hệ công tác lưu lại (người vào viện chụp lại tờ khai y tế để Bệnh viện kiểm tra. Trường hợp không có phương tiện chụp lại Tờ khai y tế, người vào viện yêu cầu nơi thu lại tờ khai viết giấy xác nhận đã lưu tờ khai).

3. Việc chăm sóc người bệnh của thân nhân người bệnh

3.1 Người bệnh đến khám, chữa bệnh ngoại trú

- Chỉ người bệnh được lên khu vực khám, chữa bệ nh ngoại trú (Bệnh viện đã bố trí đầy đủ NVYT đón tiếp, hướng dẫn trong suốt quá trình khám, chữa bệnh). Thân nhân người bệnh đi cùng ngồi chờ tại khu vực quy định (nhà chờ đã được Bệnh viện lắp đặt). Trường hợp đặc biệt cần có người thân đi cùng, người đi cùng phải thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn tay; thực hiện nghiêm các quy định của Bệnh viện trong quá trình đưa người bệnh đi khám, chữa bệnh.

3.2 Người bệnh điều trị nội trú

- Người bệnh điều trị nội trú phải thực hiện nghiêm các quy định của Bệnh viện về phòng, chống dịch Covid-19.

- Mỗi người bệnh chỉ được 01 người thân ở lại chăm sóc trong quá trình điều trị nội trú.

- Người chăm sóc người bệnh được phát thẻ chăm sóc người bệnh.

- Người chăm sóc người bệnh không được ở lại khoa, phòng điều trị trong thời gian Bệnh viện làm công tác chuyên môn (khám, điều trị..): sáng từ 7h30’ đến 11h. Chiều từ 13h30’ đến 16h30’. Trường hợp được ở lại phải được sự đồng ý của khoa, phòng điều trị.

3.3 Dừng tất cả các hoạt động đến thăm người bệnh trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

4. Đối với người bệnh các tỉnh khác

- Bệnh viện tạm dừng tiếp nhận người bệnh đến từ các tỉnh đang có dịch (Hà Nội, Hải Dương, Nam Định…). Với những tỉnh chưa có người mắc Covid-19, người bệnh có nhu cầu đến khám, chữa bệnh phải gọi điện đăng ký trước. Số điện thoại liên hệ: 19002240 hoặc qua trang Web: benhvienphusanhaiphong.vn

Tin tức mới nhất
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thanh lý tài sảnTin tức bệnh viện
Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua đến nộp đơn đặt giá mua tại Tổ Giúp việc mua sắm. Thời gian nộp đơn đặt giá mua từ 07 giờ 00 phút ngày 13/7/2021 đến trước 08 giờ 00 phút, ngày 16/7/2021.
BVPS Hải Phòng: Bệnh nhân khám, chữa bệnh nội trú không đúng tuyến từ ngày 01/01/2021 sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 100% viện phí

Hải Phòng: Từ ngày 01/01/2021 tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bệnh nhân khám, chữa bệnh nội trú không đúng tuyến sẽ được Quỹ bảo hiểm y tế thanh toán 100% viện phí.

Giải pháp vàng loại bỏ khối chửa tại vết mổ đẻ cũ

Chửa tại vết mổ đẻ cũ là một bệnh lý rất nguy hiểm, có thể dẫn đến nguy cơ vỡ tử cung, xuất huyết tử cung ồ ạt và nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

PGS, TS, BS Vũ Văn Tâm: Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng – Ông “ mụ ” của những Thiên thần

Nhắc đến PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là nhắc đến một tấm gương lao động sáng tạo, tất cả vì nhân dân, một bác sĩ tận tâm đã mang đến hạnh phúc vô bờ cho hàng ngàn gia đình vô sinh, hiếm muộn ở Hải Phòng và trên cả nước.

BSCKII Phạm Thị Anh Tú - Khoa GMHS BV Phụ sản Hải Phòng tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP Đà Nẵng
Trước tình hình dịch Covid-19 tại Đà nẵng tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, có sự lây lan rộng ra cộng đồng, đặt ra nhiều thách thức và khó khăn cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh, đòi hỏi sự cần thiết huy động tối đa lực lượng y tế.
PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm - Giám đốc BVPSHP - Người " Tiên phong" trong kỹ thuật truyền ối điều trị thiếu ối
Thiểu ối (nước ối bị ít) là tình trạng thường gặp trong thai kỳ. Tỷ lệ thiểu ối rất dễ thay đổi, tùy thuộc vào tuổi thai, chiếm từ 0,4% - 3,9% các bà mẹ mang thai. Tình trạng thiểu ối có thể gây ra nhiều nguy cơ như: suy thai, thiểu sản phổi, thận, gây dị tật, biến dạng thai nhi…
Massage cho trẻ sơ sinh có thật sự tốt?
Massage thật sự rất có ích cho sự phát triển của bé, đặc biệt trẻ sơ sinh. Việc massage hàng ngày giúp bé thoải mái đi vào giấc ngủ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của đường hô hấp và cải thiện tiêu hóa cho bé.
Công nghệ chăm sóc da tại Spa được áp dụng làm đẹp lớp nội mạc tử cung của mẹ
Kỹ thuật đỉnh cao: 7/7 ca chuyển phôi thành công mỗi ngày tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng: Trao tiền ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 06/7/2020, Khoa Sản 2 Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã cùng đại diện nhà hảo tâm trao tặng số tiền 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) cho sản phụ Hoàng Thị Thu Hằng, sinh năm 1976, ở Vĩnh Lạc 1, Tiền Phong, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.
Thông báo về việc "Miễn đóng dấu trên hóa đơn"Tin tức bệnh viện
          Ngày 02/06/2020 Cục Thuế thành phố Hải Phòng nhận được công văn số 198/CV-BVPS ghi ngày 25/5/2020 của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, nội dung: "V/v xin miễn đóng dấu trên hóa đơn".(có File đính kèm bên dưới)
Bệnh viện phụ sản Hải Phòng - Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành y tế 2015-2020
Chiều ngày 15 tháng 6 năm 2020 vừa qua, Sở Y tế Hải Phòng đã mở Hội nghị Điển hình tiến tiến ngành Y tế Hải Phòng lần thứ X (2020-2025).
Nút mạch u xơ tử cung: Điều kỳ diệu xảy ra trong 8 ngày
Đây thực sự là điều kỳ diệu xảy ra với chị Oanh, địa chỉ tại phường Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng vào ngày 28/5/2020.

Khoa sản 1 – Bệnh viện phụ sản Hải Phòng: Người đồng hành cùng các mẹ và bé
Khoa sản 1 nguyên là khoa hậu sản theo yêu cầu, được hình thành nhiều năm và phát triển theo sự lớn mạnh của Bệnh viện. Từ cơ sở vật chất còn hạn chế chưa đầy đủ,  đến nay Bệnh viện đã chuyển mình thay đổi vượt bậc, thành một bệnh viện tầm cỡ khu vực
Dịch vụ y khoa