Trang chủ / Tin tức - Sự kiện
CHĂM SÓC, HỖ TRỢ BỆNH NHÂN THIỂU NĂNG TRÍ TUỆ SINH CONCHĂM SÓC, HỖ TRỢ BỆNH NHÂN THIỂU NĂNG TRÍ TUỆ SINH CONTin tức bệnh viện

Tin tức bệnh viện

CHĂM SÓC, HỖ TRỢ BỆNH NHÂN THIỂU NĂNG TRÍ TUỆ SINH CON

Ngày 16/4/2019 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tiếp nhận sản phụ thiểu năng trí tuệ vào đẻ trong tình trạng cấp cứu, toàn thân dơ bẩn đầy bùn và phân gà, đi theo sản phụ chỉ có một mẹ già do chồng sản phụ là người khuyết tật. Với tinh thần trách nhiệm, lương tâm của những người thầy thuốc, các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã không quản vất vả, khó khăn, sự dơ bẩn, tận tình chăm sóc, làm vệ sinh toàn thân sạch sẽ cho người bệnh, mổ đẻ và chăm sóc sau đẻ chu đáo cho mẹ con sản phụ.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”Tin tức bệnh viện

Tin tức bệnh viện

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

          Chiều ngày 03 tháng 4 năm 2019, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2018 và lễ ký kết thi đua năm 2019.

ĐỔI MỚI TRONG VỆ SINH CHĂM SÓC CHO SẢN PHỤ TRƯỚC - SAU SINHĐỔI MỚI TRONG VỆ SINH CHĂM SÓC CHO SẢN PHỤ TRƯỚC - SAU SINHTin tức bệnh viện

Tin tức bệnh viện

ĐỔI MỚI TRONG VỆ SINH CHĂM SÓC CHO SẢN PHỤ TRƯỚC - SAU SINH

        Ngày 6/5/ 2019 Phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã có buổi thử nghiệm triển khai vệ sinh cơ thể cho bệnh nhân nội trú bằng phương pháp tắm gội mới: Đó là phương pháp tắm gội không cần nước !


Lựa chọn mới cho bệnh nhân u xơ tử cungLựa chọn mới cho bệnh nhân u xơ tử cungTin tức bệnh viện

Tin tức bệnh viện

Lựa chọn mới cho bệnh nhân u xơ tử cung

        Bệnh nhân Nguyễn Thị Kh. Sinh năm 1967, ở Lũng Đông, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng, vào viện ngày 02/4/2019. Chẩn đoán UXTC/ tiểu đường. Bệnh viện mời hội chẩn nội khoa, điều trị bệnh tiểu đường, sau một tuần điều trị chỉ số đường huyết ổn định, bệnh nhân được Giám đốc bệnh viện hội chẩn, chỉ định mổ u xơ tử cung.


Đọc nhiều
Bảng giá viện phí Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngBảng giá viện phí Phụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Từ ngày 15/12/2018 Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng áp dụng giá danh mục kỹ thuật theo Thông tư  39/2018/TT-BYT  QUY ĐỊNH THỐNG NHẤT GIÁ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ GIỮA CÁC BỆNH VIỆN CÙNG HẠNG TRÊN TOÀN QUỐC VÀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG GIÁ, THANH TOÁN CHI PHÍ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH TRONG MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”Hoạt động công đoàn
Chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014), Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ của Bệnh viện.
Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngBan giám đốc
Năm 2018 được đánh dấu là năm bùng nổ về xuất khẩu lao động Nhật Bản, số lượng người đi lao động sang Nhật Bản 6 tháng đầu năm đã lên tới hơn 50.000 người. Thị trường Nhật Bản hứa hẹn sẽ tiếp tục cơn sốt vào những năm tiếp theo, đặc biệt là năm 2019
Sơ đồ tổ chức bệnh viện Phụ sản Hải PhòngSơ đồ tổ chứcPhụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Sơ đồ tổ chức bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Bài viết mới
Hoạt động chỉ đạo tuyến quý I năm 2019Tin tức bệnh viện

Công tác chỉ đạo tuyến là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành Y tế. Trong những năm qua, Bộ Y tế đã chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện công tác chỉ đạo tuyến nhằm đưa những dịch vụ kỹ thuật y tế đến gần dân, góp phần thực hiện công bằng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG CHUẨN BỊ CHO LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM SƠ SINHTin tức bệnh viện
Từ cuối năm 2016, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng được UBND Thành phố đầu tư xây dựng Trung tâm Sơ sinh để phục vụ người bệnh, đến nay công trình đã cơ bản được hoàn thành.
Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Điều cần thiết của các cặp vợ chồng trước hôn nhânTin tức bệnh viện

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị cần thiết cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Không chỉ giúp các cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trước khi bước vào một vai trò mới, khám sức khỏe tiền hồn nhân còn là biện pháp hữu ích để tầm soát các căn bệnh nguy hiểm, từ đó tránh những hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. Đây là một việc làm đúng đắn, văn minh và mang ý nghĩa sẵn sàng cho cuộc sống mới. Hiện nay, đời sống và nhận thức của mọi người ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu khám sức khỏe trước khi kết hôn của các bạn trẻ cũng ngày càng tăng, thể hiện sự nghiêm túc của giới trẻ với cuộc sống hôn nhân.

Nghiên cứu khoa học hợp tác Quốc tếTin tức bệnh viện

Được phép của lãnh đạo Bộ Y tế, trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế và quỹ Dân số liên hiệp quốc (UNFPA), năm 2019. Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em phối hợp cùng UNFPA, viện nghiên cứu phát triển (CHP) và một số đơn vị liên quan thực hiện nghiên cứu về mổ lấy thai tại một số Bệnh viện trong đó có Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng .

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018Tuyển dụng
Thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2018, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo tuyển dụng viên chức: 163 chỉ tiêu, với các vị trí: bác sĩ khám chữa bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ gây mê hồi sức, dược, quản lý chất lượng, chỉ đạo tuyến, công tác xã hội...
Khoa Chẩn đoán hình ảnh - thương hiệu siên âm chất lượng hàng đầu của thành phố trong lĩnh vực Sản phụ khoaTin tức bệnh viện
            Chẩn đoán hình ảnh là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chẩn đoán y khoa nhằm khảo sát các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc không ngừng của khoa học kỹ thuật, chẩn đoán hình ảnh ngày càng phát triển với các thế hệ máy siêu âm hiện đại: máy siêu âm 2D, 3D, 4D và nay đã bước sang thế hệ máy siêu âm 5D.
Điều trị rối loạn sàn chậu nữ - kĩ thuật mới được phát triểnTin tức bệnh viện
Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2018, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Giới thiệu kỹ thuật mới về sàn chậu”. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể các bác sĩ, dược sĩ của Bệnh viện.
Công tác sàng lọc trước sinh và sơ sinh góp phần nâng cao chất lượng dân sốTin tức bệnh viện
Sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh nhằm chủ động phát hiện, can thiệp và điều trị sớm các bệnh, tật, các rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh giúp cho trẻ sinh ra phát triển bình thường hoặc tránh được những hậu quả nặng nề về thể chất và trí tuệ, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số là mục tiêu đã và đang được Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng triển khai thực hiện.
Triển khai dịch vụ Khám bệnh theo yêu cầuTin tức bệnh viện
Sau một thời gian tích cực làm công tác chuẩn bị, như: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư mới nhiều trang thiết bị hiện đại (máy siêu âm 5D, siêu âm đàn hồi mô, dàn nội soi fullHD…), sửa chữa, cải tạo khu khám bệnh, ngày 11 tháng 9 năm 2018, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã chính thức triển khai Đơn nguyên Khám dịch vụ theo yêu cầu.
Xử trí thành công ca song thai dây rau thắt 5 nútTin tức bệnh viện
Chị Nguyễn Thị Linh (35 tuổi, ở Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng) thai 34 tuần, song thai. Sáng 17/9/2019, chị thấy thai ít cử động, bụng trồi, không tròn. Theo dõi cả buổi sáng chị thấy thai ít vận động hơn mọi ngày. Chiều cùng ngày, chị quyết định đến khám tại khoa Quản lý thai nghén và chẩn đoán trước sinh (QLTN&CĐTS) Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.
Dịch vụ phá thai an toàn -Không đau dưới siêu âmTin tức bệnh viện

Mang thai và làm mẹ là một thiên chức cao quý của người phụ nữ, nhưng không may thai nhi gặp vấn đề: dị tật, thai lưu, hoặc mang thai khi chưa đủ điều kiện sinh con thì việc quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là một quyết định cực kỳ khó khăn đối với mỗi người phụ nữ.

Hệ thống máy siêu âm 5D chất lượng hàng đầu cho khám Quản lý thai nghén và chẩn đoán trước sinhTin tức bệnh viện

Máy siêu âm 5D dòng máy siêu âm sản phụ khoa cao cấp, bằng công nghệ 5D Hear Color, 5D CNS, máy cho phép sàng lọc các dị tật tim và dị tật hệ thần kinh trung ương một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Xem Trang: 123456Trang sau
1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6    Trang tiếp
Chuyên khoa khám
Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám online
Thông báo