số 19 Trần Quang Khải-Hồng Bàng Hải Phòng
Hotline: 19002240
Giờ làm việc
Thứ 2 – Thứ 6
7.00 – 19.00
Thứ 7 - Chủ nhật
7.00 – 17.00
Ngày lễ khác
theo quy định
Lịch khám
Click vào đây để xem lịch khám cụ thể của các bác sĩ. Bệnh viện cập nhật chi tiết lịch khám chữa bệnh của từng bác sĩ tại các phòng khám thuận tiện cho bệnh nhân chọn lựa
View timetable
Cấp cứu
0225.7104.999-1
Số điện thoại cấp cứu của Bệnh viện luôn thường trực 24/7 để tiếp nhận, giải đáp các trường hợp cấp cứu.

Ban giám đốc

Trang chủ / Giới thiệu / Ban giám đốc
Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Năm 2018 được đánh dấu là năm bùng nổ về xuất khẩu lao động Nhật Bản, số lượng người đi lao động sang Nhật Bản 6 tháng đầu năm đã lên tới hơn 50.000 người. Thị trường Nhật Bản hứa hẹn sẽ tiếp tục cơn sốt vào những năm tiếp theo, đặc biệt là năm 2019

BAN LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG

 

PGS, Bs VŨ VĂN TÂM

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

                                                                                        
                               
TS. Bs Lưu Vũ Dũng
Đảng ủy viên
Chủ tịch Công Đoàn
Phó giám đốc Bệnh viện
TS, Bs Vũ Quang Vinh
Đảng ủy viên
Phó giám đốc Bệnh viện 
 

 

NHỮNG GIÁM ĐỐC TIỀN NHIỆM

GIÁO SƯ - THẦY THUỐC ƯU TÚ -  BÁC SỸ LÊ ĐIỀM

( 1978 - 1988 )

NGƯỜI KHỞI XƯỚNG

VÀ TỔ CHỨC XÂY DỰNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG

Từ một người lính, sau chiến thắng Điện Biên Phủ trở về, ông vào học nghề y, được đào tạo chính quy tại trường Đại học Y khoa Hà Nội; ra trường năm 1959, Ông được điều về Hải Phòng vừa là giảng viên của Bộ môn Sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội, vừa là cán bộ của bệnh viện Việt Tiệp. Ông là một trong số ít bác sĩ của thành phố Hải Phòng được phong học hàm Giáo sư (năm 1984), được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú (năm 1989). Từ năm 1970 được giao nhiệm vụ Chủ nhiệm khoa Sản bệnh viện Việt Tiệp. Năm 1978 ông được bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.

Bs CKII  NGUYỄN ĐỨC LÂM

( 1989 - 1997 )

Bác sĩ Nguyễn Đức Lâm kế tiếp chức Giám đốc bệnh viện (1989) sau khi giáo sư Lê Điềm được Bộ Y tế điều về công tác tại Hà Nội. Ông đã cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban giám đốc lãnh đạo bệnh viện vượt qua những năm khó khăn nhất của thời kỳ đầu đổi mới. Năm 1996, tại Đại hội Đảng bộ bệnh viện lần thứ VII, Ông được Đảng bộ bầu làm Bí thư Đảng uỷ bệnh viện.

Ông là người đưa ra định hướng và đặt nền móng cho kế hoạch xây dựng bệnh viện chính qui hoá, hiện đại hoá trên nền tảng y đức.

Năm 1997, Ông được nghỉ hưởng chế độ hưu trí, trao trách nhiệm lãnh đạo bệnh viện cho Bác sĩ Đoàn Thị Bích Ngọc.

              TTUT, BSCKII ĐOÀN THỊ BÍCH NGỌC

(1997 – 2007)

Tháng 11/1997, Bác sĩ Đoàn Thị Bích Ngọc được Thành phố, Sở Y tế Hải Phòng bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện. Trong 10 năm trên cương vị Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, Bs Đoàn Thị Bích Ngọc đã cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban giám  đốc lãnh đạo bệnh viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa bệnh viện từ bệnh viện chuyên khoa hạng II, lên bệnh viện chuyên khoa hạng I và đặc biệt thành công trong công tác đào tạo cán bộ và nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật y học tiên tiến, hiện đại vào Bệnh viên, như các kỹ thuật Phẫu thuật nội soi, Hỗ trợ sinh sản...

 Bs Đoàn Thị Bích Ngọc được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, được Tổng LĐLĐVN tặng hai bằng “Lao động sáng tạo” và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.

TTƯT, Bs CKII, Đỗ Thị Thu Thủy
(2007-2014)
 
Tin tức mới nhất
Kết quả thực hiện chế độ nâng bậc lương trước thời hạnTin tức bệnh viện

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG

BÁO CÁO
Kết quả thực hiện chế độ nâng bậc lương trước thời hạn

đối với công chức, viên chức và người lao động do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ


Xe nâng điện đã qua sử dụng tại công ty Việt NhậtTin tức xã hội
Xin chào mọi người, lại là mình đây. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người các dòng xe nâng điện đã qua sử dụng và đang dược sử dụng khá nhiều trên thị trường
Hướng dẫn vận hành thang nâng người an toàn hiệu quảTin tức xã hội
Thang nâng người là thiết bị nâng người phục vụ các công việc thi công và làm việc trên cao, nó đã trở thành công cụ thiết yếu cho các nhà máy, công ty thường xuyên phải làm việc trên cao.
Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ cho 1 cái răng giá ra sao tại nha khoa Parkway?Tin tức xã hội
Khi thẩm mỹ nha khoa, bên cạnh chất lượng thì vấn đề bọc răng sứ cho 1 cái răng giá ra sao tại nha khoa Parkway? luôn là điều nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.
Hải Phòng sẽ tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ em từ 10/11Tin tức y tế
Trước tình hình dịch bệnh xâm nhập vào trường học, thành phố Hải Phòng vừa có văn bản hỏa tốc triển khai chiến dịch tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi. Thời gian thực hiện từ 10/11 tới.
8 thực phẩm giàu kẽm cho bé ăn dặm mẹ chớ bỏ qua!Tin tức xã hội
6 tháng trẻ bắt đầu ăn dặm, do đó lúc này mẹ nên cho bé sử dụng thực phẩm giàu kẽm để phát triển toàn diện.
Mách Mẹ 10 Cách Trị Biếng Ăn Hiệu Quả Cho Trẻ 2-3 TuổiTin tức xã hội
Trẻ biếng ăn thực sự là cơn ác mộng đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tin tốt là trẻ 2 – 3 tuổi biếng ăn phần lớn do tâm lý muốn thể hiện hoặc chống đối bố mẹ cũng như thói quen ăn uống chưa đúng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách ứng xử với trẻ cũng như điều chỉnh thói quen ăn uống của cả gia đình. Dưới đây là 10 gợi ý hữu ích dành cho bạn.
 
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thanh lý tài sảnTin tức bệnh viện
Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua đến nộp đơn đặt giá mua tại Tổ Giúp việc mua sắm. Thời gian nộp đơn đặt giá mua từ 07 giờ 00 phút ngày 13/7/2021 đến trước 08 giờ 00 phút, ngày 16/7/2021.
BVPS Hải Phòng: Bệnh nhân khám, chữa bệnh nội trú không đúng tuyến từ ngày 01/01/2021 sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 100% viện phí

Hải Phòng: Từ ngày 01/01/2021 tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bệnh nhân khám, chữa bệnh nội trú không đúng tuyến sẽ được Quỹ bảo hiểm y tế thanh toán 100% viện phí.

Giải pháp vàng loại bỏ khối chửa tại vết mổ đẻ cũ

Chửa tại vết mổ đẻ cũ là một bệnh lý rất nguy hiểm, có thể dẫn đến nguy cơ vỡ tử cung, xuất huyết tử cung ồ ạt và nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

PGS, TS, BS Vũ Văn Tâm: Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng – Ông “ mụ ” của những Thiên thần

Nhắc đến PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là nhắc đến một tấm gương lao động sáng tạo, tất cả vì nhân dân, một bác sĩ tận tâm đã mang đến hạnh phúc vô bờ cho hàng ngàn gia đình vô sinh, hiếm muộn ở Hải Phòng và trên cả nước.

phòng chống covid tại bệnh viện phụ sản hải phòng
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở Y tế Hải Phòng về việc phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng xin thông báo một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người vào viện, như sau:
BSCKII Phạm Thị Anh Tú - Khoa GMHS BV Phụ sản Hải Phòng tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP Đà Nẵng
Trước tình hình dịch Covid-19 tại Đà nẵng tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, có sự lây lan rộng ra cộng đồng, đặt ra nhiều thách thức và khó khăn cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh, đòi hỏi sự cần thiết huy động tối đa lực lượng y tế.
Dịch vụ y khoa