Thông báo

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Thông báo
Biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đối với người đến khám, chữa bệnh; chăm sóc người bệnh; người đến liên hệ công tác
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở Y tế Hải Phòng về việc phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng xin thông báo một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người vào viện, như sau:


1. Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang:

- Tất cả người vào viện phải thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang.

2. Khai báo y tế:

- Tất cả người bệnh, thân nhân người bệnh, người đến liên hệ công tác tại bệnh viện (gọi chung là người vào viện) đều phải khai báo y tế. Bản khai báo y tế có giá trị kiểm soát trong ngày.

- Tờ khai báo y tế được được khoa, phòng nơi người vào viện khám, chữa bệnh; chăm sóc người bệnh; đến liên hệ công tác lưu lại (người vào viện chụp lại tờ khai y tế để Bệnh viện kiểm tra. Trường hợp không có phương tiện chụp lại Tờ khai y tế, người vào viện yêu cầu nơi thu lại tờ khai viết giấy xác nhận đã lưu tờ khai).

3. Việc chăm sóc người bệnh của thân nhân người bệnh

3.1 Người bệnh đến khám, chữa bệnh ngoại trú

- Chỉ người bệnh được lên khu vực khám, chữa bệ nh ngoại trú (Bệnh viện đã bố trí đầy đủ NVYT đón tiếp, hướng dẫn trong suốt quá trình khám, chữa bệnh). Thân nhân người bệnh đi cùng ngồi chờ tại khu vực quy định (nhà chờ đã được Bệnh viện lắp đặt). Trường hợp đặc biệt cần có người thân đi cùng, người đi cùng phải thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn tay; thực hiện nghiêm các quy định của Bệnh viện trong quá trình đưa người bệnh đi khám, chữa bệnh.

3.2 Người bệnh điều trị nội trú

- Người bệnh điều trị nội trú phải thực hiện nghiêm các quy định của Bệnh viện về phòng, chống dịch Covid-19.

- Mỗi người bệnh chỉ được 01 người thân ở lại chăm sóc trong quá trình điều trị nội trú.

- Người chăm sóc người bệnh được phát thẻ chăm sóc người bệnh.

- Người chăm sóc người bệnh không được ở lại khoa, phòng điều trị trong thời gian Bệnh viện làm công tác chuyên môn (khám, điều trị..): sáng từ 7h30’ đến 11h. Chiều từ 13h30’ đến 16h30’. Trường hợp được ở lại phải được sự đồng ý của khoa, phòng điều trị.

3.3 Dừng tất cả các hoạt động đến thăm người bệnh trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

4. Đối với người bệnh các tỉnh khác

- Bệnh viện tạm dừng tiếp nhận người bệnh đến từ các tỉnh đang có dịch (Hà Nội, Hải Dương, Nam Định…). Với những tỉnh chưa có người mắc Covid-19, người bệnh có nhu cầu đến khám, chữa bệnh phải gọi điện đăng ký trước. Số điện thoại liên hệ: 19002240 hoặc qua trang Web: benhvienphusanhaiphong.vn

Tin tức mới nhất
Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ cho 1 cái răng giá ra sao tại nha khoa Parkway?Tin tức xã hội
Khi thẩm mỹ nha khoa, bên cạnh chất lượng thì vấn đề bọc răng sứ cho 1 cái răng giá ra sao tại nha khoa Parkway? luôn là điều nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.
Hải Phòng sẽ tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ em từ 10/11Tin tức y tế
Trước tình hình dịch bệnh xâm nhập vào trường học, thành phố Hải Phòng vừa có văn bản hỏa tốc triển khai chiến dịch tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi. Thời gian thực hiện từ 10/11 tới.
8 thực phẩm giàu kẽm cho bé ăn dặm mẹ chớ bỏ qua!Tin tức xã hội
6 tháng trẻ bắt đầu ăn dặm, do đó lúc này mẹ nên cho bé sử dụng thực phẩm giàu kẽm để phát triển toàn diện.
Mách Mẹ 10 Cách Trị Biếng Ăn Hiệu Quả Cho Trẻ 2-3 TuổiTin tức xã hội
Trẻ biếng ăn thực sự là cơn ác mộng đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tin tốt là trẻ 2 – 3 tuổi biếng ăn phần lớn do tâm lý muốn thể hiện hoặc chống đối bố mẹ cũng như thói quen ăn uống chưa đúng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách ứng xử với trẻ cũng như điều chỉnh thói quen ăn uống của cả gia đình. Dưới đây là 10 gợi ý hữu ích dành cho bạn.
 
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thanh lý tài sảnTin tức bệnh viện
Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua đến nộp đơn đặt giá mua tại Tổ Giúp việc mua sắm. Thời gian nộp đơn đặt giá mua từ 07 giờ 00 phút ngày 13/7/2021 đến trước 08 giờ 00 phút, ngày 16/7/2021.
BVPS Hải Phòng: Bệnh nhân khám, chữa bệnh nội trú không đúng tuyến từ ngày 01/01/2021 sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 100% viện phí

Hải Phòng: Từ ngày 01/01/2021 tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bệnh nhân khám, chữa bệnh nội trú không đúng tuyến sẽ được Quỹ bảo hiểm y tế thanh toán 100% viện phí.

Giải pháp vàng loại bỏ khối chửa tại vết mổ đẻ cũ

Chửa tại vết mổ đẻ cũ là một bệnh lý rất nguy hiểm, có thể dẫn đến nguy cơ vỡ tử cung, xuất huyết tử cung ồ ạt và nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

PGS, TS, BS Vũ Văn Tâm: Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng – Ông “ mụ ” của những Thiên thần

Nhắc đến PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là nhắc đến một tấm gương lao động sáng tạo, tất cả vì nhân dân, một bác sĩ tận tâm đã mang đến hạnh phúc vô bờ cho hàng ngàn gia đình vô sinh, hiếm muộn ở Hải Phòng và trên cả nước.

BSCKII Phạm Thị Anh Tú - Khoa GMHS BV Phụ sản Hải Phòng tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP Đà Nẵng
Trước tình hình dịch Covid-19 tại Đà nẵng tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, có sự lây lan rộng ra cộng đồng, đặt ra nhiều thách thức và khó khăn cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh, đòi hỏi sự cần thiết huy động tối đa lực lượng y tế.
PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm - Giám đốc BVPSHP - Người " Tiên phong" trong kỹ thuật truyền ối điều trị thiếu ối
Thiểu ối (nước ối bị ít) là tình trạng thường gặp trong thai kỳ. Tỷ lệ thiểu ối rất dễ thay đổi, tùy thuộc vào tuổi thai, chiếm từ 0,4% - 3,9% các bà mẹ mang thai. Tình trạng thiểu ối có thể gây ra nhiều nguy cơ như: suy thai, thiểu sản phổi, thận, gây dị tật, biến dạng thai nhi…
Massage cho trẻ sơ sinh có thật sự tốt?
Massage thật sự rất có ích cho sự phát triển của bé, đặc biệt trẻ sơ sinh. Việc massage hàng ngày giúp bé thoải mái đi vào giấc ngủ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của đường hô hấp và cải thiện tiêu hóa cho bé.
Công nghệ chăm sóc da tại Spa được áp dụng làm đẹp lớp nội mạc tử cung của mẹ
Kỹ thuật đỉnh cao: 7/7 ca chuyển phôi thành công mỗi ngày tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Dịch vụ y khoa