Hoạt động công đoàn

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Hoạt động công đoàn
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”
Chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014), Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức hội thi “Người nội trợ đảm đang”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ của Bệnh viện.

Hội thi gồm những “đầu bếp”, đại diện cho 28 khoa, phòng trong Bệnh viện, cùng với sự tham gia đánh giá của một số giáo viên, đầu bếp nổi tiếng đến từ Hải Phòng và Hà Nội. Tại đây, các “đầu bếp” không chuyên đã có dịp thể hiện tài năng nấu nướng cũng như nghệ thuật trình bày các món ăn đầy phong phú và đa dạng. Các đội tham gia thi đều có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng cả về thực đơn và sự chuyên nghiệp. Đa số các phần thi đã thể hiện sự sáng tạo, khả năng khéo léo tuyệt vời của những cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Rất nhiều món ăn đã được thể hiện vô cùng đẹp mắt, nhiều phần thi cùng các món ăn truyền thống đã được đánh giá cao. Điều đó cho thấy mỗi nữ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện phụ sản Hải Phòng không chỉ giỏi việc nước mà còn rất đảm việc nhà. Góp phần khẳng định phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại luôn tự tin và rất đảm đang. Hội thi đã thu hút, cũng như nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều người trong và ngoài Bệnh viện.

Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả, khoa Khám yêu cầu đạt giải đặc biệt; khoa Kế hoạch hóa gia đình đạt giải nhất; giải nhì thuộc về Khoa Sản III và Khoa Phụ yêu cầu; giải ba thuộc về Khoa Dinh dưỡng, Phòng Tài chính kế toán và Khoa Hỗ trợ sinh sản. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cùng những món quà tinh thần cho toàn thể các đội dự thi.

TTƯT, PGS,TS Nguyễn Văn Học, Phó giám đốc Bệnh viện khai mạc Hội thi

Các đội đang khẩn trương thực hiện nội dung bài thi

Nội dung bài thi đã thực hiện xong

Ban giám khảo đang làm việc nhiệt tình và công tâm