Tin tức bệnh viện

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin tức bệnh viện
Yêu cầu báo giá (số 25) mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm Bộ kít xét nghiệm ung thư cổ tử cungTin tức bệnh viện

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm Bộ kít xét nghiệm ung thư cổ tử cung của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Đọc nhiều
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.
Kinh nguyệt ra ít do đâu?
Kinh nguyệt ra ít (còn gọi thiểu kinh) là hiện tượng mỗi lần đến kỳ lượng huyết kinh ra rất ít. Tình trạng này có thể do bị stress, căng thẳng, tăng cân hay mãn kinh,... Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít để có thể xử lý kịp thời nhé.
Sản phụ sau sinh mổ nên ăn và kiêng ăn những thực phẩm nào?
Việc sinh mổ hay sinh thường đều đau đớn, tuy nhiên sau phẫu thuật cơ thể người mẹ thường đau đớn và mất sức nhiều hơn. Vậy để giúp các sản phụ nhanh chóng lấy lại sức và vết thương mau lành, một chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất là điều rất quan trọng cần phải lưu ý.
Con so và con rạ khác nhau như thế nào?
Một trong những đề tài các mẹ bầu bàn tán rôm rả là “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?"…

Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chất, vật tư y tếTin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản đang thực hiện xây dựng kế hoạch mua sắm bổ sung hóa chất- vật tư y tế. Để có căn cứ xây dựng kế hoạch mua sắm hóa chất- vật tư y tế theo kế hoạch nêu trên, Bệnh viện Phụ Sản kính mời các đơn vị sản xuất, kinh doanh báo giá (theo danh mục đính kèm).

2023

Về việc mời cung cấp Báo giá vật tư tiêu hao- hóa chất phục vụ cho công tác chuyên môn và chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Phụ sảnTin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu mua sắm các trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn và chăm sóc người bệnh (chi tiết theo phụ lục đính kèm)

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng Thông báo Về việc mời cung cấp Báo giá các trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn và chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Phụ sảnTin tức bệnh viện

2023

Danh sách nâng lương trước thời hạn đối với viên chức do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng công bố danh sách nâng lương trước thời hạn đối với viên chức do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022

2023

Bảng giá dịch vụ y tế khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngBảng giá viện phí Phụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa

- Căn cứ thông tư 13/2019/TT-BYT ngày 05 tháng 7 năm 2019

- Căn cứ thông tư 14/2019/TT-BYT  ngày 05 tháng 7 năm 2019

- Căn cứ Nghị Quyết 16/2022/NQ-HĐND ngày 09 tháng 12 năm 2022

Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chất, vật tư y tếTin tức bệnh viện

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tổ chức hội thảo y tế đoàn chuyên gia Pháp tại hội trường BVTin tức bệnh viện

2023

Dịch vụ chăm sóc tại nhà - Khỏe cho mẹ, tốt cho bé.Tin tức bệnh viện
Sau quá trình vượt cạn đầy vất vả, mẹ mệt mỏi mất sức, đau do co thắt tử cung sau sinh, do vết khâu, vết mổ, đau vùng đáy chậu, vùng háng, đau cơ…, bố tất bật lo lắng, cả nhà lúng túng không biết chăm sóc bé thế nào khi xuất viện trở về nhà. Trong khi chăm sóc trẻ những ngày đầu sau sinh khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Với những cặp vợ chồng trẻ chưa có kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ sơ sinh nếu không chăm sóc bé đúng cách có thể khiến cho làn da nhạy cảm của bé bị tổn thương. Với những trường hợp đặc biệt khi trẻ sơ sinh chưa rụng rốn, việc tự tắm tại nhà làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nhiễm khuẩn, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

2023

XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN TIỀN LÀM TỔ - NÂNG CAO TỶ LỆ THÀNH CÔNG THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆMTin tức bệnh viện

Một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản cho tỉ lệ thành công cao được chỉ định cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện nay chính là thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

2023

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TIÊM VACCINE PHÒNG BỆNH PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ.Tin tức bệnh viện

Mỗi năm, có hàng chục nghìn người mắc những bệnh mà vaccine có thể phòng ngừa, một số người phải nhập viện, một số thậm chí tử vong. Đối với các bà bầu chưa tiêm phòng vaccine dễ gặp những biến chứng nguy hiểm trong thai kỳ, trẻ sinh ra có thể bị dị tật bẩm sinh nghiêm trọng... Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, những người mắc bệnh mạn tính hay có hệ miễn dịch yếu nếu không được tiêm phòng dễ mắc những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tiêm vaccine phòng bệnh giúp bảo vệ chống lại các bệnh có thể phòng ngừa được bằng vaccine, giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm mức độ nghiêm trọng của các bệnh nhiễm trùng, giảm thiểu chi phí, nâng cao miễn dịch cộng đồng.

2023

Kế hoạch hướng dẫn thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đối với Bác sỹ y khoa năm 2023 tại bệnh viện Phụ Sản Hải PhòngTin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ sản HảI Phòng tổ chức việc thực hành khám bệnh, chữa bệnh để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đối với bác sỹ y khoa

2023