Trang chủ / Tin tức - Sự kiện
Yêu cầu báo giá ( số TM702.2)Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng - đấu thầu mua sắm

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá dịch vụ: Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu; Đánh giá Hồ sơ dự thầu và tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu; thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu tham dự gói thầu dự kiến: Mua sắm môi trường thụ tinh trong ống nghiệm của Bệnh viện Phụ Sản năm 2024 với nội dung cụ thể như sau:
Đọc nhiều
Kinh nguyệt ra ít do đâu?
Kinh nguyệt ra ít (còn gọi thiểu kinh) là hiện tượng mỗi lần đến kỳ lượng huyết kinh ra rất ít. Tình trạng này có thể do bị stress, căng thẳng, tăng cân hay mãn kinh,... Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít để có thể xử lý kịp thời nhé.
Sản phụ sau sinh mổ nên ăn và kiêng ăn những thực phẩm nào?
Việc sinh mổ hay sinh thường đều đau đớn, tuy nhiên sau phẫu thuật cơ thể người mẹ thường đau đớn và mất sức nhiều hơn. Vậy để giúp các sản phụ nhanh chóng lấy lại sức và vết thương mau lành, một chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất là điều rất quan trọng cần phải lưu ý.
Con so và con rạ khác nhau như thế nào?
Một trong những đề tài các mẹ bầu bàn tán rôm rả là “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?"…
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.

5 bài tập tay trước với tạ đơn giúp bắp tay vạm vỡ, săn chắcTin tức xã hội
Các HLV chia sẻ top 5 bài tập tay trước với tạ đơn giúp bạn sớm sở hữu bắp tay vạm vỡ, săn chắc. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thư mời báo giáTin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận bảo giá để tham khảo xây ựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm thiết bị tế năm 2023 của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau

Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua sắm hóa chất của Bệnh viện Phụ Sản.

Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện

5 Nhiệt kế điện tử tốt, nhiều khuyến mãi trên ShopeeTin tức xã hội
Nhiệt kế điện tử là một trong những công cụ đo nhiệt độ không thể thiếu trong mọi gia đình, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế điện tử chất lượng và hiệu quả để đo nhiệt độ một cách dễ dàng và chính xác?

Erutech chia sẻ - Mở spa cần những máy móc gì?Tin tức xã hội
Để mở spa thu hút được khách hàng đến chăm sóc gia và làm đẹp cần phải đầu tư máy móc thiết bị. Vậy mở spa cần những máy móc gì? Trong bài viết dưới, công ty Erutech sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi mở spa cần những máy móc gì.

Trầm cảm là bệnh gì? Trầm cảm có mấy giai đoạn?Tin tức xã hội
Trầm cảm, một trong những tình trạng tâm lý phổ biến nhất trên khắp thế giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về tình trạng sức khỏe tâm thần này. Nhìn vào bề ngoài, trầm cảm có thể xuất hiện như một cái bóng tối vô hình, nhưng nó thực sự là một sự thay đổi đáng kể trong tâm trạng và tâm lý của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh trầm cảm là gì và khám phá các giai đoạn khác nhau mà nó có thể trải qua.

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo bán tài sản thanh lýTin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo bán tài sản thanh lý Tài sản gồm: các công cụ, dụng cụ hư hỏng có nguyên giá dưới 10 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản thanh lý có Giá khởi điểm: 110.677.100 đồng

Tác dụng của yến chưng với người lớn tuổi như thế nào?Tin tức xã hội
Yến chưng là sản phẩm có nguồn dinh dưỡng quý giá mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của cơ thể người, đặc biệt là những người cao tuổi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng yến chưng mang lại nhiều tác dụng tốt cho người già.

Có nên tiêm phòng cúm cho bà bầu? Những điều cần biếtTin tức xã hội
Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng có nguy cơ cao bị các biến chứng liên quan đến cúm. Theo CDC Hoa Kỳ (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh), đã có nhiều trường hợp nhập viện và tử vong do cúm ở phụ nữ mang thai bị nhiễm vi rút cúm. Vì vậy, việc bảo vệ phụ nữ mang thai khỏi nhiễm cúm bằng cách tiêm phòng cúm là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của vắc xin cúm và tiêm phòng cúm cho bà bầu.

Protandim: Thực phẩm bổ sung chống lão hóa, tăng cường sức khỏeTin tức xã hội
Protandim là một loại thực phẩm bổ sung thảo dược được người tiêu dùng ưa chuộng với những công dụng chống lão hóa, tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng của một số cơ quan trong cơ thể, cho làn da bạn luôn tươi trẻ, tăng cường sức khỏe da giúp bạn lấy lại nét xuân xanh, kéo dài tuổi thọ.

Phòng tránh thai: Sự thật và những sai lầm thường gặpTin tức xã hội
Trong xã hội hiện đại, kiến thức về vấn đề phòng tránh thai là cực kỳ quan trọng. Điều này không chỉ giúp người dùng tự bảo vệ sức khỏe mà còn tạo điều kiện cho việc quyết định về việc sinh con và lập gia đình. Tuy nhiên, thông tin xoay quanh chủ đề này thường gây nhầm lẫn và hiểu lầm, khiến cho nhiều người dễ dàng tin vào những tin đồn không có cơ sở khoa học.
Xem Trang: Trang trước8910111213141516171819202122Trang sau
8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 / 14 / 15 / 16 / 17 / 18 / 19 / 20 / 21 / 22      Trang tiếp