Trang chủ / Tin tức - Sự kiện
Đọc nhiều
Kinh nguyệt ra ít do đâu?
Kinh nguyệt ra ít (còn gọi thiểu kinh) là hiện tượng mỗi lần đến kỳ lượng huyết kinh ra rất ít. Tình trạng này có thể do bị stress, căng thẳng, tăng cân hay mãn kinh,... Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít để có thể xử lý kịp thời nhé.
Sản phụ sau sinh mổ nên ăn và kiêng ăn những thực phẩm nào?
Việc sinh mổ hay sinh thường đều đau đớn, tuy nhiên sau phẫu thuật cơ thể người mẹ thường đau đớn và mất sức nhiều hơn. Vậy để giúp các sản phụ nhanh chóng lấy lại sức và vết thương mau lành, một chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất là điều rất quan trọng cần phải lưu ý.
Con so và con rạ khác nhau như thế nào?
Một trong những đề tài các mẹ bầu bàn tán rôm rả là “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?"…
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.

6 mẹo giúp trẻ nhỏ tăng chiều cao hiệu quảTin tức xã hội
Làm sao để con trẻ phát triển cao lớn, khoẻ mạnh luôn là nỗi lo hàng đầu của các bậc phụ huynh. Ba mẹ đều muốn tìm được những bí quyết và phương pháp hiệu quả để tăng chiều cao cho trẻ.

2023

Xóa xăm lông mày bằng laser giá bao nhiêu? Có đắt không?Tin tức xã hội
Xóa xăm lông mày Laser là dịch vụ loại bỏ mực xăm bị trổ màu và loang lổ ở chân mày sau quá trình phun xăm và điêu khắc. Tia Laser sẽ len lỏi và tác động trực tiếp đến các hạt mực dưới lớp biểu bì da, từ đó phá vỡ và loại bỏ mực xăm khỏi lông mày một cách hiệu quả. Vậy, xóa xăm lông mày bằng Laser giá bao nhiêu tiền? Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm mày Laser sẽ được bật mí qua bài viết này.

2023

Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật nội soi buồng tử cung kết hợp giải trình tự gen trong tầm soát, điều trị bệnh nhân viêm nội mạc tử cung mạn tính trên các đối tượng vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngTin tức bệnh viện
Căn cứ quyết định số 2267/QĐ-UBND ngày 31/08/2023 của UBND thành phố Hải Phòng. Quyết định về việc Nghiên cứu đề xuất quy trình sàng lọc, tầm soát và điều trị bệnh lý viêm niêm mạc tử cung mạn tính trên cơ sở ứng dụng nội soi buồng tử cung và giải trình tự gen thế hệ mới

2023

Nghiên cứu xây dựng qui trình sàng lọc và điều trị thiếu vitamin D ở phụ nữ mang thai đến khám, quản lý thai nghén và sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngTin tức bệnh viện
Căn cứ quyết định số 1704/QĐ-UBND ngày 21/06/2023 của UBND thành phố Hải Phòng về việc Nghiên cứu xây dựng qui trình sàng lọc và điều trị thiếu vitamin D ở phụ nữ mang thai đến khám, quản lý thai nghén và sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

2023

Phục hồi sa tử cung ở người già không cần phẫu thuậtTin tức xã hội
Bệnh sa tử cung thường xuất hiện phổ biến ở phụ nữ cao tuổi do quá trình lão hóa vùng chậu, gây ra sự suy giảm khả năng nâng đỡ tử cung. Tình trạng này mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh. Mời đọc giả tìm hiểu về một số cách chữa sa dạ con ở người già mà không cần đến phương pháp phẫu thuật, hiệu quả có thể đạt tới 99%. Hãy cùng khám phá chi tiết trong nội dung dưới đây.

2023

Khóa vân tay Samsung - Khóa điện tử thông minh cho mọi nhàTin tức xã hội
Bạn có bao giờ lo lắng khi để đồ trong tủ không biết ai có thể mở được không? Bạn có muốn quản lý được thời gian và lịch sử sử dụng tủ của mình không? Bạn có muốn tiện lợi và sang trọng hơn khi sử dụng tủ đồ không? Nếu câu trả lời là có, thì khóa vân tay Samsung là thiết bị dành cho bạn.

Yêu cầu báo giá (số 1)Tin tức bệnh viện

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Bộ kít xét nghiệm HPV xác định 3 type riêng biệt bằng phương pháp TMA của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Yêu cầu báo giá (số 2)Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Bộ kít xét nghiệm ung thư cổ tử cung của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Yêu cầu báo giá (số 3)Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm hóa chất xét nghiệm miễn dịch của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.

Yêu cầu báo giá (số 4)Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm vật tư y tế lấy máu xét nghiệm của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Yêu cầu báo giá (số 5)Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm hóa chất xét nghiệm dùng cho sàng lọc sơ sinh bệnh tăng sản thượng thận bẩm sinh của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng.

Yêu cầu báo giá (số 6)Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm hóa chất xét nghiệm dùng cho sàng lọc sơ sinh bệnh suy giáp bẩm sinh của Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng.
Xem Trang: Trang trước91011121314151617181920212223Trang sau
9 / 10 / 11 / 12 / 13 / 14 / 15 / 16 / 17 / 18 / 19 / 20 / 21 / 22 / 23      Trang tiếp