Tin tức - Sự kiện

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện
Yêu cầu báo giá (số 82)Tin tức bệnh viện
03/06

2024

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm giấy thấm máu gót chân và kim chích máu phục vụ công tác sàng lọc sơ sinh tại Bệnh viện Phụ Sản năm 2024
Đọc nhiều
Kinh nguyệt ra ít do đâu?
Kinh nguyệt ra ít (còn gọi thiểu kinh) là hiện tượng mỗi lần đến kỳ lượng huyết kinh ra rất ít. Tình trạng này có thể do bị stress, căng thẳng, tăng cân hay mãn kinh,... Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít để có thể xử lý kịp thời nhé.
Sản phụ sau sinh mổ nên ăn và kiêng ăn những thực phẩm nào?
Việc sinh mổ hay sinh thường đều đau đớn, tuy nhiên sau phẫu thuật cơ thể người mẹ thường đau đớn và mất sức nhiều hơn. Vậy để giúp các sản phụ nhanh chóng lấy lại sức và vết thương mau lành, một chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất là điều rất quan trọng cần phải lưu ý.
Con so và con rạ khác nhau như thế nào?
Một trong những đề tài các mẹ bầu bàn tán rôm rả là “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?"…
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.
Bài viết mới
12/02

2019

Liên hoan chia tay CBVC nghỉ chế độ BHXHTin tức bệnh viện
  LIÊN HOAN CHIA TAY CBVC NGHỈ HƯỞNG CHẾ ĐỘ BHXH NĂM 2016-2017 VÀ HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN CBVC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI P PHÒNG
12/02

2019

Sơ kết công tác chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2017Tin tức bệnh viện

SƠ KẾT CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN & HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ HỘI CHỨNG ANTI PHOSPHOLIPIDE VÀ THAI NGHÉN

12/02

2019

Trung tâm tầm soát ung thư cổ tử cung tại khoa Khám yêu cầu bệnh viện Phụ sản Hải PhòngTin tức bệnh viện
  Ung thư cổ tử cung (CTC) là một trong những bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở nữ giới, đứng hàng thứ hai sau ung thư vú.Tuổi thường gặp ung thư CTC là 30-59, đỉnh cao là 48-52 tuổi.Mặc dù là bệnh có thể dự phòng và phát hiện sớm, nhưng hiện tại ung thư CTC vẫn là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất.
12/02

2019

Ấn tượng trong tình cảm của những sinh viên Pháp
Thời gian qua, các sản phụ và thân nhân người bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng hẳn rất ngạc nhiên khi thấy sự có mặt của ba điều dưỡng xinh đẹp người nước ngoài tham gia công tác đỡ đẻ, đón nhi, chăm sóc sản phụ sau đẻ, mổ đẻ… tại Bệnh viện
14/02

2019

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng - Giai đoạn mới - Tin tức bệnh viện
Kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2017, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thực hiện cơ chế tự chủ nhóm II (Đơn vị sự nghiệp công tự đảm bảo chi thường xuyên) theo Quyết định số 2194/QĐ-UBND ngày 23 tháng 8 năm 2017 của UBND thành phố Hải Phòng.
14/02

2019

Bệnh viện Phụ sản Đầu tư nâng cao chất lượng khám sàng lọc trước sinh
Để nâng cao chất lượng khám sàng lọc trước sinh cho khoa Quản lý Thai nghén và Chẩn đoán trước sinh, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dân số theo tinh thần Nghị quyết số 47-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX về đẩy mạnh thực hiện chính sách DS-KHHGĐ
14/02

2019

Triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII của Trung ương ĐảngTin tức bệnh viện
Chiều qua, thực hiện Kế hoạch số 57-KH/QU ngày 26 tháng 6 năm 2017 của Ban Thường vụ Quận ủy Hồng Bàng, Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII của Trung ương Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Bệnh viện.
14/02

2019

he-thong-thu-tinh-ong-nghiem-hien-dai-nhat
Để nâng cao chất lượng điều trị cho khoa Hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là các kỹ thuật về phôi/ thụ tinh trong ống nghiệm, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã đầu tư mới hệ thống vi thao tác Narishige MTK. Đây là hệ thống vi thao tác nhỏ gọn với độ chính xác cao, kỹ thuật viên dễ dàng kết hợp các thao tác với độ chính xác cao cho những công việc vi thao tác khác nhau, đặc biệt là trong các kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, như kỹ thuật IVF/ICSI.
14/02

2019

Siêu âm trong quá trình mang thai để phát hiện sớm nhất các dị tật của trẻ
Theo PGS.TS Trần Danh Cường, Phó giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tỷ lệ thai nhi dị dạng ở Việt Nam hiện là 3%, hay gặp nhất là dị tật ở hệ thống thần kinh, đầu - mặt - cổ, ngực - bụng. Siêu âm là cách hiệu quả và đơn giản để phát hiện các khiếm khuyết này.
14/02

2019

Hội thảo siêu âm đàn hồi mô và sản Phụ khoa nâng caoTin tức bệnh viện
 Chiều ngày 9 tháng 11 năm 2017, tại khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View số 12 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã phối hợp cùng với Hội Điện Quang và YHHN, Chi hội Siêu âm Việt Nam, Cty CPĐT thiết bị y tế An Việt tổ chức Hội thảo siêu âm: “Đàn hồi mô và sản phụ khoa nâng cao”.
14/02

2019

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnhTin tức bệnh viện
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng là Trung tâm sản khoa sản phụ khoa khu vực duyên hải Bắc bộ, hàng ngày, số lượng người đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện rất đông, đặc biệt là khu vực Khám bệnh của Bệnh viện. Vào những ngày cao điểm, số lượng người bệnh và người nhà người bệnh có thể lên đến hàng ngàn người.
14/02

2019

Đầu tư nâng cấp chất lượng Phẫu thuật nội soiTin tức bệnh viện
  Phẫu thuật nội soi (PTNS) được mô tả là phẫu thuật trong đó bác sĩ dùng ống soi có gắn vào máy quay phim và nguồn sáng để nhìn vào trong bụng bệnh nhân, đưa ống dụng cụ vào và thực hiện phẫu thuật. So với mổ hở, PTNS có nhiều ưu điểm: sẹo mổ nhỏ, ít đau sau mổ, rút ngắn thời gian nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh, trở lại công việc và sinh hoạt hàng ngày sớm.
Xem Trang: Trang trước123456789101112131415Trang sau
1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 / 14 / 15      Trang tiếp
Hỗ trợ online/Đặt khám