Ban giám đốc

Trang chủ / Giới thiệu / Ban giám đốc

Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

10/11

2018

03:24
Năm 2018 được đánh dấu là năm bùng nổ về xuất khẩu lao động Nhật Bản, số lượng người đi lao động sang Nhật Bản 6 tháng đầu năm đã lên tới hơn 50.000 người. Thị trường Nhật Bản hứa hẹn sẽ tiếp tục cơn sốt vào những năm tiếp theo, đặc biệt là năm 2019

BAN LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG

 

PGS, Bs VŨ VĂN TÂM

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

                                                                                        
                               
TS. Bs Lưu Vũ Dũng
Đảng ủy viên
Chủ tịch Công Đoàn
Phó giám đốc Bệnh viện
TS, Bs Vũ Quang Vinh
Đảng ủy viên
Phó giám đốc Bệnh viện 
 

 

NHỮNG GIÁM ĐỐC TIỀN NHIỆM

GIÁO SƯ - THẦY THUỐC ƯU TÚ -  BÁC SỸ LÊ ĐIỀM

( 1978 - 1988 )

NGƯỜI KHỞI XƯỚNG

VÀ TỔ CHỨC XÂY DỰNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI PHÒNG

Từ một người lính, sau chiến thắng Điện Biên Phủ trở về, ông vào học nghề y, được đào tạo chính quy tại trường Đại học Y khoa Hà Nội; ra trường năm 1959, Ông được điều về Hải Phòng vừa là giảng viên của Bộ môn Sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội, vừa là cán bộ của bệnh viện Việt Tiệp. Ông là một trong số ít bác sĩ của thành phố Hải Phòng được phong học hàm Giáo sư (năm 1984), được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú (năm 1989). Từ năm 1970 được giao nhiệm vụ Chủ nhiệm khoa Sản bệnh viện Việt Tiệp. Năm 1978 ông được bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.

Bs CKII  NGUYỄN ĐỨC LÂM

( 1989 - 1997 )

Bác sĩ Nguyễn Đức Lâm kế tiếp chức Giám đốc bệnh viện (1989) sau khi giáo sư Lê Điềm được Bộ Y tế điều về công tác tại Hà Nội. Ông đã cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban giám đốc lãnh đạo bệnh viện vượt qua những năm khó khăn nhất của thời kỳ đầu đổi mới. Năm 1996, tại Đại hội Đảng bộ bệnh viện lần thứ VII, Ông được Đảng bộ bầu làm Bí thư Đảng uỷ bệnh viện.

Ông là người đưa ra định hướng và đặt nền móng cho kế hoạch xây dựng bệnh viện chính qui hoá, hiện đại hoá trên nền tảng y đức.

Năm 1997, Ông được nghỉ hưởng chế độ hưu trí, trao trách nhiệm lãnh đạo bệnh viện cho Bác sĩ Đoàn Thị Bích Ngọc.

              TTUT, BSCKII ĐOÀN THỊ BÍCH NGỌC

(1997 – 2007)

Tháng 11/1997, Bác sĩ Đoàn Thị Bích Ngọc được Thành phố, Sở Y tế Hải Phòng bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện. Trong 10 năm trên cương vị Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, Bs Đoàn Thị Bích Ngọc đã cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban giám  đốc lãnh đạo bệnh viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa bệnh viện từ bệnh viện chuyên khoa hạng II, lên bệnh viện chuyên khoa hạng I và đặc biệt thành công trong công tác đào tạo cán bộ và nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật y học tiên tiến, hiện đại vào Bệnh viên, như các kỹ thuật Phẫu thuật nội soi, Hỗ trợ sinh sản...

 Bs Đoàn Thị Bích Ngọc được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, được Tổng LĐLĐVN tặng hai bằng “Lao động sáng tạo” và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.

TTƯT, Bs CKII, Đỗ Thị Thu Thủy
(2007-2014)
 
Các bài liên quan
Có nên tiêm phòng cúm cho bà bầu? Những điều cần biếtTin tức xã hội
21/02

2024

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng có nguy cơ cao bị các biến chứng liên quan đến cúm. Theo CDC Hoa Kỳ (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh), đã có nhiều trường hợp nhập viện và tử vong do cúm ở phụ nữ mang thai bị nhiễm vi rút cúm. Vì vậy, việc bảo vệ phụ nữ mang thai khỏi nhiễm cúm bằng cách tiêm phòng cúm là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của vắc xin cúm và tiêm phòng cúm cho bà bầu.
Tác dụng của yến chưng với người lớn tuổi như thế nào?Tin tức xã hội
28/09

2023

Yến chưng là sản phẩm có nguồn dinh dưỡng quý giá mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của cơ thể người, đặc biệt là những người cao tuổi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng yến chưng mang lại nhiều tác dụng tốt cho người già.
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo bán tài sản thanh lýTin tức bệnh viện
22/09

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo bán tài sản thanh lý Tài sản gồm: các công cụ, dụng cụ hư hỏng có nguyên giá dưới 10 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản thanh lý có Giá khởi điểm: 110.677.100 đồng
Trầm cảm là bệnh gì? Trầm cảm có mấy giai đoạn?Tin tức xã hội
21/09

2023

Trầm cảm, một trong những tình trạng tâm lý phổ biến nhất trên khắp thế giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về tình trạng sức khỏe tâm thần này. Nhìn vào bề ngoài, trầm cảm có thể xuất hiện như một cái bóng tối vô hình, nhưng nó thực sự là một sự thay đổi đáng kể trong tâm trạng và tâm lý của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh trầm cảm là gì và khám phá các giai đoạn khác nhau mà nó có thể trải qua.
Cách tăng cường sinh lý nữ đơn giản, hiệu quả nhất tại nhàTin tức xã hội
02/09

2023

Yếu sinh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, cuộc sống của phái đẹp. Theo thống kê, số lượng nữ giới yếu sinh lý đang ngày một tăng cao.
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền? Cập nhật giá xét nghiệm ADN mới nhất hiện nayTin tức xã hội
31/08

2023

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng hiện nay. Giá xét nghiệm ADN ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan: mẫu xét nghiệm, thời gian trả kết quả xét nghiệm, trung tâm xét nghiệm ADN,... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ chi phí làm xét nghiệm ADN tại Hà Nội.
10 loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu bạn cần biếtTin tức xã hội
16/08

2023

Trong giai đoạn thai kỳ, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu cực kỳ quan trọng, đặc biệt là việc lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh và tốt cho sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi. Trong số các thực phẩm chính mà bà bầu thường hay ăn, thì các loại hạt dinh dưỡng cũng được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bổ sung trong giai đoạn thai kỳ.
Thư mời báo giáTin tức bệnh viện
16/08

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận bảo giá để tham khảo xây ựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm thiết bị tế năm 2023 của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau
PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm hướng dẫn bác sĩ Bệnh viện Nhi Lào Cai phẫu thuật thành công ca bế kinh do vách ngăn hoàn toàn âm đạoTin tức bệnh viện
14/08

2023

Chiều ngày 08/8/2023, Bệnh viện Sản - Nhi Lào Cai tiếp nhận bệnh nhân P.P.T, sinh năm 2011 ở Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ vào viện trong tình trạng đau nhiều vùng hạ vị, có lúc đau quặn từng cơn. Khám lâm sàng: bụng mềm, ấn hạ vị có khối 5x6cm, ấn đau tức. Khám âm hộ: màng trinh bịt.
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho bệnh viện Sản Nhi Lào CaiTin tức bệnh viện
10/08

2023

Nhận lời mời của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai tại Công văn số 493/BVSN-KHTH, ngày 25/7/2023 về việc mời Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng giúp: “Khảo sát, tư vấn, hỗ trợ chuyên môn” cho Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai. PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm, Giám đốc BV Phụ Sản Hải Phòng đã dẫn đầu đoàn công tác của bệnh viện đi thực tế các khoa, phòng, làm việc với các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, cùng tìm giải pháp sát thực tiễn để Sản Nhi Lào Cai tiếp nhận kỹ thuật và triển khai vào công tác khám, điều trị.

Thư mời báo giá trang thiết bị y tế Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tháng 7/2023Tin tức bệnh viện
25/07

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm thiết bị y tế của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau:
Thư mời Công ty cổ phần công nghệ Masma Việt Nam báo giáTin tức bệnh viện
24/07

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận bảo giả để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm Khi sử dụng để hỗ trợ điều trị vết thương của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau:
Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện
12/07

2023

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua sắm hóa chất của Bệnh viện Phụ Sản:

Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện
12/07

2023

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua sắm hóa chất của Bệnh viện Phụ Sản.

Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện
10/07

2023

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Mua sắm hóa chất của Bệnh viện Phụ Sản:

 
Dịch vụ y khoa
Speed Test
Hỗ trợ online/Đặt khám