Tin tức - Sự kiện

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện
Yêu cầu báo giá ( số 90)Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng - đấu thầu mua sắm
07/08

2024

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu dự kiến: Mua sắm hóa chất xét nghiệm bênh tăng sản thượng thận bẩm sinh dùng cho sàng lọc sơ sinh tại Bệnh viện Phụ Sản năm 2024 với nội dung cụ thể như sau:
Đọc nhiều
Kinh nguyệt ra ít do đâu?
Kinh nguyệt ra ít (còn gọi thiểu kinh) là hiện tượng mỗi lần đến kỳ lượng huyết kinh ra rất ít. Tình trạng này có thể do bị stress, căng thẳng, tăng cân hay mãn kinh,... Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy cùng Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít để có thể xử lý kịp thời nhé.
Sản phụ sau sinh mổ nên ăn và kiêng ăn những thực phẩm nào?
Việc sinh mổ hay sinh thường đều đau đớn, tuy nhiên sau phẫu thuật cơ thể người mẹ thường đau đớn và mất sức nhiều hơn. Vậy để giúp các sản phụ nhanh chóng lấy lại sức và vết thương mau lành, một chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất là điều rất quan trọng cần phải lưu ý.
Con so và con rạ khác nhau như thế nào?
Một trong những đề tài các mẹ bầu bàn tán rôm rả là “con rạ và con so, con nào thông minh hơn?”, "Sinh con so liệu có khó hơn sinh con rạ?"…
Cách uống bột tam thất như thế nào? Nên uống vào lúc nào?
Cách uống bột tam thất pha với mật ong, pha trà hoặc nấu súp, hầm canh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.
Bài viết mới
10/11

2018

Phòng Chỉ đạo tuyến và Nghiên cứu khoa họcPHÒNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ
Công tác chỉ đạo tuyến là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Ngành Y tế, là một trong bảy nhiệm vụ chức năng của Bệnh viện. Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị 09/CT-BYT của Bộ Y tế, Sở Y tế đã chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến nhằm từng bước đưa những dịch vụ kỹ thuật y tế đến gần dân, góp phần thực hiện công tác khám chữa bệnh và giảm tải cho tuyến trên, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân địa phương và các vùng lân cận….
04/01

2019

Khoa Chẩn đoán hình ảnhKHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
CBVC trong khoa tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn như kỹ thuật siêu âm 3D, 4D, tin học, ngoại ngữ. Các bác sĩ trong khoa, đặc biệt là bác sĩ Trưởng khoa còn tham gia giảng dạy, hướng dẫn các bác sĩ trong bệnh viện và bác sĩ tuyến dưới thực tập siêu âm sản phụ khoa.
04/01

2019

Khoa Sản 1KHOA SẢN 1
Từ năm 2003 - 2007 dưới sự lãnh đạo của bác sĩ trưởng khoa Nguyễn Thị Huệ, khoa Sản 1 đã ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát hiện sớm bệnh lý thai sản, hạn chế được rất nhiều tai biến sản khoa, cứu sống được nhiều bệnh nhân
04/01

2019

Khoa Sản 2KHOA SẢN 2
Tiền thân là đơn nguyên B (Theo dõi, chăm sóc và điều trị các sản phụ sau đẻ thường, sau đẻ khó, sau mổ lấy thai) của khoa Sản A cũ. Do sự phát triển không ngừng về mọi mặt của bệnh viện: Các khoa mũi nhọn thuộc chuyên ngành về y học hiện đại ra đời, đồng thời với sự lớn mạnh tới mức đột phá về số lượng bệnh nhân… kéo theo sự gia tăng lớn về số lượng giường bệnh của các khoa sản và sự đòi hỏi nâng cao hơn tính chuyên biệt trong điều trị và chăm sóc người bệnh của Bệnh viện chuyên khoa hạng I; Khoa Sản A trước đây gồm đơn nguyên đỡ đẻ và đơn nguyên điều trị hậu sản đã được tách làm 2 khoa riêng biệt: Sản I (Đỡ đẻ và theo dõi sản phụ sau đẻ 6h đầu); Sản II (Theo dõi, chăm sóc và điều trị các thai phụ tiền sản khó và các Sản phụ sau đẻ, sau mổ lấy thai).Vì vậy khoa Sản II ra đời từ ngày 15 tháng 3 năm 2004.
04/01

2019

Khoa Sản 4Sản 4 Phụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Tháng 4/1998 khoa điều trị và phục vụ theo yêu cầu đầu tiên của bệnh viện được thành lập theo quyết định của Giám đốc Sở Y tê trên cơ sở nền móng của khoa hậu sản yêu cầu. Ban đầu khoa có cơ cấu 80 giường bệnh, 1 phòng đẻ, 1 phòng mổ đẻ, 1 phòng mổ phụ. Tổng số biên chế ban đầu là 52 người với nhiệm vụ là đỡ đẻ, mổ lấy thai, mổ phụ khoa và phẫu thuật nội soi, điều trị hậu phẫu, hậu sản.
04/01

2019

Khoa Sản 5Khoa Sản 5 Phụ sản Hải Phòng - Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa
Tháng 4/1998 khoa điều trị và phục vụ theo yêu cầu đầu tiên của bệnh viện được thành lập theo quyết định của Giám đốc Sở Y tê trên cơ sở nền móng của khoa hậu sản yêu cầu. Ban đầu khoa có cơ cấu 80 giường bệnh, 1 phòng đẻ, 1 phòng mổ đẻ, 1 phòng mổ phụ. Tổng số biên chế ban đầu là 52 người với nhiệm vụ là đỡ đẻ, mổ lấy thai, mổ phụ khoa và phẫu thuật nội soi, điều trị hậu phẫu, hậu sản.
04/01

2019

Khoa Phụ ngoạiKHOA PHỤ 2
98% tổng số bệnh nhân vào khoa cấp cứu là chửa ngoài tử cung và u nang buồng trứng được phẫu thuật nội soi, đây là tiến bộ vượt bậc của khoa học. Trong đó 3 bác sĩ được đào tạo tại bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ, còn lại tất cả các bác sĩ trong khoa đều có thể tham gia thực hành thao tác dụng cụ và phụ mổ phẫu thuật nội soi.
05/01

2019

Top 8 lợi ích sức khỏe của whey proteinTin tức y tế
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã nhấn mạnh như vậy tại “Hội nghị truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới theo Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII” do Bộ TT&TT tổ chức ngày 29/12.
11/02

2019

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 59 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2014)Tin tức bệnh viện
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc, đồng chí Phạm Thiện Hoạch, phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc bệnh viện đã đọc thư của chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành y tế năm 1955. Gần 60 năm qua, lời căn dặn của Người vẫn luôn có sức lan tỏa, được tập thể CBNV bệnh viện phụ sản Hải Phòng nói riêng tích cực học tập và làm theo. Đặc biệt nhiều CBNV đã cống hiến hết mình với sự nghiệp, trở thành người thầy thuốc của nhân dân, như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.
11/02

2019

Chăm sóc phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinhTin tức bệnh viện
Ngày nay, nhu cầu của con người trong việc được chăm sóc y tế ngày một tăng cao, để hướng tới cuộc sống chất lượng, đặc biệt là chị em phụ nữ, khi đã bước sang tuổi xế chiều thì tiền mãn kinh, mãn kinh lại là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng cuộc sống.
11/02

2019

Hạnh phúc cho những người vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
Một ngày đầu tháng 3, Khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng như thêm rộn ràng bởi sự ra đời của cặp song sinh một gái một trai: Như Ý và Phúc An. Quả thực là như ý và hạnh phúc nên vợ chồng chị Trần Thị Yến (thôn An Liệt, xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) đã quyết định đặt những cái tên ấy cho 2 thiên thần bé bỏng của mình. Viên mãn hơn bởi những tưởng người chồng của chị không có cơ hội được làm bố…
11/02

2019

Triển khai kỹ thuật xét nghiệm hiện đạiTin tức bệnh viện
Xét nghiệm tìm Hội chứng kháng Anti - Phospholipid; cơ hội được làm mẹ cho những phụ nữ sảy thai liên tiếp, thai lưu, đẻ non. Trong gần 10 năm trở lại đây, hội chứng Antiphotpholipit (APS) được sự quan tâm rất lớn của các thầy thuốc sản khoa. Phụ nữ mắc hội chứng Anti - Phospholipid dẫn đến sảy thai liên tiếp, thai lưu, đẻ non không có cơ hội được làm mẹ.
Xem Trang: 123456789101112131415Trang sau
1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 / 14 / 15    Trang tiếp
Hỗ trợ online/Đặt khám