Tin tức xã hội

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Tin tức xã hội

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền? Cập nhật giá xét nghiệm ADN mới nhất hiện nay

31/08

2023

08:50
Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng hiện nay. Giá xét nghiệm ADN ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan: mẫu xét nghiệm, thời gian trả kết quả xét nghiệm, trung tâm xét nghiệm ADN,... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ chi phí làm xét nghiệm ADN tại Hà Nội.

Giải đáp: Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhu cầu thử ADN kiểm tra huyết thống ngày càng tăng cao. Do đó, những câu hỏi liên quan về xét nghiệm ADN ở đâu bao nhiêu tiền cũng được đặt ra khá nhiều. Có nhiều cách để bạn tra cứu thông tin về giá xét nghiệm ADN Hà Nội, điển hình là thông qua công cụ tìm kiếm Google. Bạn chỉ cần thao tác search “xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền” là có hàng nghìn kết quả trả về chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây.

Nhìn chung, giá xét nghiệm ADN ở Hà Nội có sự chênh lệch giữa các trung tâm xét nghiệm. Bên cạnh đó, chi phí test ADN còn tùy thuộc vào các yếu tố:

  • Mẫu xét nghiệm ADN (là mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng, mẫu móng tay móng chân hay mẫu đặc biệt thu được từ bao cao su, dao cạo râu, bàn chải đánh răng,...)
  • Thời gian yêu cầu trả kết quả xét nghiệm (thường dao động từ 1 - 2 ngày)
  • Mục đích xét nghiệm ADN (xét nghiệm ADN tự nguyện hay pháp lý)
  • Mối quan hệ huyết thống cần xét nghiệm là cha - con, họ hàng,...

Tại VIETGEN, chi phí làm xét nghiệm ADN ở Hà Nội chỉ từ 900.000 đồng/ mẫu (xét nghiệm ADN tự nguyện), và 1.400.000 đồng/ mẫu (xét nghiệm ADN pháp lý), giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 600.000 đồng/ xét nghiệm.

===> Gọi ngay 083-527-5588 | 096-6593-797 để được hỗ trợ nhanh!

Xét nghiệm ADN Hà Nội chỉ từ 900.000 đồng/ mẫu

Dịch vụ xét nghiệm ADN ở Hà Nội tại VIETGEN

VIETGEN được biết đến là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc. VIETGEN đã và đang triển khai đa dạng các gói xét nghiệm ADN, bao gồm:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện
  • Xét nghiệm ADN thai nhi
  • Xét nghiệm ADN pháp lý phục vụ công tác hành chính: làm giấy khai sinh, nhập tịch, làm visa, tố tụng tại tòa, xét quyền thừa kế, xét nghĩa vụ cấp dưỡng,...

Bên cạnh đó, VIETGEN còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hà Nội với đa dạng các gói, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mẹ bầu.

Dịch vụ xét nghiệm ADN Hà Nội tại VIETGEN được cam kết 100% về chất lượng, độ chính xác lên đến 99.99%, thời gian trả kết quả nhanh chỉ từ 1 - 2 ngày, thậm chí là sau 4 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận mẫu xét nghiệm. Ngoài ra, mỗi xét nghiệm ADN tại VIETGEN được thực hiện 2 lần, được kiểm chứng độc lập và được kiểm duyệt bởi tiến sĩ khoa học, đảm bảo độ chính xác và tính bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. VIETGEN hỗ trợ thu mẫu tận nơi, các cơ sở thu mẫu xét nghiệm được bố trí khắp các địa phương cả nước, tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm ADN ở Hà Nội chuyên nghiệp

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến xét nghiệm ADN

1. Xét nghiệm ADN để làm gì?

Trả lời: Xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống giữa cha – con, mẹ – con, ông – cháu, bà – cháu, bác – cháu, cô – cháu, dì – cháu, giữa anh chị em,… , xét nghiệm sàng lọc trước sinh,...

2. Mẫu xét nghiệm ADN gồm những mẫu nào?

Trả lời: Bao gồm mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng, mẫu móng tay móng chân, mẫu tóc có chân, mẫu thu được từ bao cao su, dao cạo râu, bàn chải đánh răng,...

3. Độ tuổi nào có thể làm xét nghiệm ADN?

Trả lời: Xét nghiệm ADN được thực hiện ở mọi độ tuổi, thậm chí là thai nhi từ 7 tuần tuổi.  

4. Thời gian trả kết quả xét nghiệm là bao lâu?

Trả lời: Thời gian trả kết quả xét nghiệm chỉ từ 1 - 2 ngày, thậm chí là sau 4 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận mẫu xét nghiệm.

5. Xét nghiệm ADN cần những gì?

Trả lời: Theo đó, mỗi xét nghiệm phân tích ADN được thực hiện cần có mẫu xét nghiệm ADN và giấy tờ cần thiết quan trọng. Giấy tờ làm thủ tục xét nghiệm ADN pháp lý bao gồm: xác minh danh tính người tham gia xét nghiệm (căn cước công dân hoặc giấy khai sinh, chữ ký người giám hộ có xác nhận địa phương trong trường hợp người tham gia nhỏ hơn 18 tuổi); đăng ký thủ tục ghi đúng họ tên theo giấy tờ tùy thân; thu thập mẫu xét nghiệm được thực hiện bởi nhân viên trung tâm giám định ADN nhằm đảm bảo tính khách quan một cách tuyệt đối;…

Trên đây là những thông tin về xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo dịch vụ làm xét nghiệm ADN ở Hà Nội tại đường link này: https://vietgen.vn/xet-nghiem-adn-o-ha-noi/

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN
- Trụ sở chính: Số 3, ngõ 1, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hệ thống văn phòng đại diện:

- Hotline: 083-527-5588 | 096-6593-797
- Email: vietgen2021@gmail.com
- Website: https://vietgen.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/XetnghiemVIETGEN

Các bài liên quan
Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện
12/07

2023

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua sắm hóa chất của Bệnh viện Phụ Sản:

Thư mời báo giá trang thiết bị y tế Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tháng 7/2023Tin tức bệnh viện
25/07

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm thiết bị y tế của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau:
Thư mời Công ty cổ phần công nghệ Masma Việt Nam báo giáTin tức bệnh viện
24/07

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận bảo giả để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm Khi sử dụng để hỗ trợ điều trị vết thương của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau:
PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm hướng dẫn bác sĩ Bệnh viện Nhi Lào Cai phẫu thuật thành công ca bế kinh do vách ngăn hoàn toàn âm đạoTin tức bệnh viện
14/08

2023

Chiều ngày 08/8/2023, Bệnh viện Sản - Nhi Lào Cai tiếp nhận bệnh nhân P.P.T, sinh năm 2011 ở Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ vào viện trong tình trạng đau nhiều vùng hạ vị, có lúc đau quặn từng cơn. Khám lâm sàng: bụng mềm, ấn hạ vị có khối 5x6cm, ấn đau tức. Khám âm hộ: màng trinh bịt.
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho bệnh viện Sản Nhi Lào CaiTin tức bệnh viện
10/08

2023

Nhận lời mời của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai tại Công văn số 493/BVSN-KHTH, ngày 25/7/2023 về việc mời Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng giúp: “Khảo sát, tư vấn, hỗ trợ chuyên môn” cho Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai. PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm, Giám đốc BV Phụ Sản Hải Phòng đã dẫn đầu đoàn công tác của bệnh viện đi thực tế các khoa, phòng, làm việc với các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, cùng tìm giải pháp sát thực tiễn để Sản Nhi Lào Cai tiếp nhận kỹ thuật và triển khai vào công tác khám, điều trị.

10 loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu bạn cần biếtTin tức xã hội
16/08

2023

Trong giai đoạn thai kỳ, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu cực kỳ quan trọng, đặc biệt là việc lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh và tốt cho sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi. Trong số các thực phẩm chính mà bà bầu thường hay ăn, thì các loại hạt dinh dưỡng cũng được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bổ sung trong giai đoạn thai kỳ.
Thư mời báo giáTin tức bệnh viện
16/08

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có nhu cầu tiếp nhận bảo giá để tham khảo xây ựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm thiết bị tế năm 2023 của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng với nội dung cụ thể như sau
Bệnh viện Phụ sản mời Báo giá cung cấp hóa chấtTin tức bệnh viện
12/07

2023

Bệnh viện Phụ Sản có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua sắm hóa chất của Bệnh viện Phụ Sản.

Trầm cảm là bệnh gì? Trầm cảm có mấy giai đoạn?Tin tức xã hội
21/09

2023

Trầm cảm, một trong những tình trạng tâm lý phổ biến nhất trên khắp thế giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về tình trạng sức khỏe tâm thần này. Nhìn vào bề ngoài, trầm cảm có thể xuất hiện như một cái bóng tối vô hình, nhưng nó thực sự là một sự thay đổi đáng kể trong tâm trạng và tâm lý của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh trầm cảm là gì và khám phá các giai đoạn khác nhau mà nó có thể trải qua.
Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo bán tài sản thanh lýTin tức bệnh viện
22/09

2023

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng thông báo bán tài sản thanh lý Tài sản gồm: các công cụ, dụng cụ hư hỏng có nguyên giá dưới 10 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản thanh lý có Giá khởi điểm: 110.677.100 đồng
Cách tăng cường sinh lý nữ đơn giản, hiệu quả nhất tại nhàTin tức xã hội
02/09

2023

Yếu sinh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, cuộc sống của phái đẹp. Theo thống kê, số lượng nữ giới yếu sinh lý đang ngày một tăng cao.
Tác dụng của yến chưng với người lớn tuổi như thế nào?Tin tức xã hội
28/09

2023

Yến chưng là sản phẩm có nguồn dinh dưỡng quý giá mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của cơ thể người, đặc biệt là những người cao tuổi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng yến chưng mang lại nhiều tác dụng tốt cho người già.
Có nên tiêm phòng cúm cho bà bầu? Những điều cần biếtTin tức xã hội
21/02

2024

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng có nguy cơ cao bị các biến chứng liên quan đến cúm. Theo CDC Hoa Kỳ (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh), đã có nhiều trường hợp nhập viện và tử vong do cúm ở phụ nữ mang thai bị nhiễm vi rút cúm. Vì vậy, việc bảo vệ phụ nữ mang thai khỏi nhiễm cúm bằng cách tiêm phòng cúm là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của vắc xin cúm và tiêm phòng cúm cho bà bầu.
Phòng tránh thai: Sự thật và những sai lầm thường gặpTin tức xã hội
01/08

2023

Trong xã hội hiện đại, kiến thức về vấn đề phòng tránh thai là cực kỳ quan trọng. Điều này không chỉ giúp người dùng tự bảo vệ sức khỏe mà còn tạo điều kiện cho việc quyết định về việc sinh con và lập gia đình. Tuy nhiên, thông tin xoay quanh chủ đề này thường gây nhầm lẫn và hiểu lầm, khiến cho nhiều người dễ dàng tin vào những tin đồn không có cơ sở khoa học.
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật nội soi buồng tử cung kết hợp giải trình tự gen trong tầm soát, điều trị bệnh nhân viêm nội mạc tử cung mạn tính trên các đối tượng vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hải PhòngTin tức bệnh viện
31/08

2023

Căn cứ quyết định số 2267/QĐ-UBND ngày 31/08/2023 của UBND thành phố Hải Phòng. Quyết định về việc Nghiên cứu đề xuất quy trình sàng lọc, tầm soát và điều trị bệnh lý viêm niêm mạc tử cung mạn tính trên cơ sở ứng dụng nội soi buồng tử cung và giải trình tự gen thế hệ mới
 
Dịch vụ y khoa
Speed Test
Hỗ trợ online/Đặt khám